แจ็ค-เจมส์ เป้าหมายปีศาจแดง! เจาะ 2 แข้งดังพรีเมียร์ลีก ว่าดีอย่างไร? “แมนฯยู ถึงยอมทุ่ม 160 ล้านปอนด์

https://ufafeversport.com/

ข่าวคราวตลาดซื้อขายมีมาให้อัพเดทกันแบบไม่มีหยุด กับ การทำช็อควงการเกี่ยวกับ ข่าวการทุ่มซื้อตัวของ “ปีศาจแดง” ที่เตรียมเงินกว่า 6 พันล้านบาท เพื่อล่าตัว “แจ็ค กรีลีช” และ “เจมส์ แมดดิสัน” 2 ผู้เล่นที่มีฟอร์มการเล่นที่ดี เป็นเป้าหมายของทีม โดยข่าวนี้ได้รายได้จาก สำนักข่าวต่างประเทศ ซึ่งเราจะมาเจาะฟอร์มของ 2 แข้งนี้กัน ว่าทำไมนะ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ถึงอยากดึงมาร่วมทัพ

“แจ็ค กรีลีช”

“แจ็ค กรีลีช” ตั้งแต่พา “แอสตัน วิลลา” ไต่อันดับขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดของอังกฤษได้ในซีซั่นนี้ สำหรับทักษะเรื่องฟุตบอลของ “กรีลีช” ในซีซั่นนี้ก็สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีมากๆ ในเวที พรีเมียร์ลีก ทั้งการสร้างสรรค์ประตู การทำประตู รวมทั้งการเชื่อมเกมรุก ที่ไปเข้าตา “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” ด้วย ทำให้เขาเป็นอีก 1 ตัวเลือกของ “ปีศาจแดง”

https://ufafeversport.com/

อีกเหตุผลหนึ่งที่ตัวเขาอาจจะต้องการเดินทางในเส้นทางของลูกหนังต่อไป ทีมของเขาสุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้นในซีซั่นนี้ โดยตัวเค้าอาจจะมีใจที่ต้องย้ายเข้ารัง “โอลด์ แทรฟฟอร์ด” แน่นอน โดยในซีซั่นนี้ ตัวเขาซัดไปแล้ว 7 ประตู

“เจมส์ แมดดิสัน”

เป็นอีก 1 แข้งที่กำลังถูก “แมนฯยู” ล่าตัวมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการโชว์ฟอร์มที่น่าทึ่ง ทั้งการยิงประตู การเชื่อมเกมรุก อีกทั้งยังเป็นเป้าหมายหลักแรกๆ ของทาง “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” ที่จะได้ตัวเขามาร่วมทีม ส่วนทางด้านตัวนักเตะเองนั้น ก็มีข่าวที่จะต่อสัญญากับทีมต้นสังกัดอย่าง “เลสเตอร์ ซิตี้” ด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นอาจจะทำให้ค่าตัวของเขาพุ่งไปถึง 100 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

https://ufafeversport.com/

เหตุผลหลักที่เขาอาจจะย้ายมาร่วมทัพปีศาจแดง คือการเข้าร่วมทีมที่มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ รวมทั้งการเก็บประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ซึ่งเขาอาจจะเป็นอีกคนที่พา “แมนฯยู” ประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน โดยในซีซั่นนี้เขเขาซัดไปแล้ว 7 ประตู

ทางด้าน “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” หลังจากได้แข้งฝีเท้าดีมาแล้วอย่าง “บรูโน เฟอร์นันเดส” ก็ต้องการที่จะเสริมทัพด้วยผู้เล่นที่มีความกระหายในการเล่นฟุตบอลอย่าง “เจมส์ แมดดิสัน” และ “แจ็ค กรีลีช” มาร่วมทัพ โดยทางด้าน “เอ็ด วูดเวิร์ด” กับ “โซลชา”ถ้าหากว่าคว้าน้ำเหลว งานนี้ต้องบอกเลยว่าโดนแฟนๆโจมตีอย่างหนักแน่

Credit Pic: Sport-idol #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   #วิเคราะห์ฟุตบอล

fever

fever

Leave a Replay