ต้องถึงต่อเวลา! “เลบรอน” พา “แอลเอ เลเกอร์ส” บุกไปชนะ “นักเกตส์” 120-116 ช่วงต่อเวลาพิเศษ ของ NBA

https://ufafeversport.com/

เมื่อช่วงสายของวันนี้ มีการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ในสัปดาห์ที่ 17 เป็นการพบกันระหว่างสายตะวันตก โดยเป็นทีมอันดับ 1 ของตารางฝั่งตะวันตกอย่าง “ลอสแอนเจอลิส เลเกอร์ส” ต้องบุกไปเยือนทีมอันดับ 2 ในสายเดียวกันอย่าง “เดนเวอร์ นักเก็ตส์” ณ สนาม เป๊ปซี่ เซ็นเตอร์ ในรัฐ โคโลราโด ,สหรัฐอเมริกา

https://ufafeversport.com/

โดยสถิติทั้งสองทีมถือว่าดีมากใน 10 เกมหลังสุดของทั้งสองทีม ชนะไป 7 และแพ้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น ทางด้านเจ้าบ้าน “นักเก็ตส์” มีสถิติการเล่นในบ้านที่ยอดเยี่ยมมากโดยเอาชนะเกมในบ้านไปได้ 21 เกม แพ้เพียง 7 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้าน “แอลเอ เลเกอร์ส” สถิติการออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม เก็บชัยชนะนอกบ้านได้ถึง 23 เกม และเเพ้เพียง 5 เกมเท่านั้น โดยเป็นสถิติที่ดีที่สุดของ “แอลเอ เลเกอร์ส” ใน NBA ในเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้ทั้งสองทีมมีสถิติทั้งในบ้าน และนอกบ้านที่ยอดเยี่ยมมาก

เริ่มเกมมาในควอเตอร์ที่ 1 เป็นทางด้านเจ้าบ้าน “นักเก็ตส์” ออกนำในควอเตอร์แรกไปก่อนที่สกอร์ 31-23 ก่อนที่ทีมผู้มาเยือนอย่าง “แอลเอ เลเกอร์ส” จะมาไล่ตามในควอเตอร์ที่ 2 ด้วยสกอร์ 38-24 ทำให้จบเกมในครึ่งแรกเป็นทางทีมเยือน “แอลเอ เลเกอร์ส” ออกนำ “นักเก็ตส์” เจ้าบ้านไปด้วยสกอร์ 61-55

ก่อนที่ในครึ่งหลังเป็นทีมอย่าง “เดนเวอร์ นักเก็ตส์” จะพลิกกลับมากเอาชนะได้ในควอเตอร์ที่ 3 อีกครั้ง ด้วยสกอร์ 32-23 ก่อนที่ในควอเตอร์ที่ 4 ทั้งสองทีมจะพลัดกันรุก พลัดกันรับ แต่ก็เป็นทีมเยือนอย่าง “แอลเอ เลเกอร์ส” ที่เก็บชัยชนะได้ในควอเตอร์นี้ที่สกอร์ 27-24 เลยทำให้รวมทั้งสองครึ่งผลเสมอกันอยู่ที่ 111-111 ก่อนจะต้องทำกาาต่อเวลาพิเศษ หรือ Over Time โดยเป็นทางด้านทีมผู้มาเยือนทำได้ดีกว่า และสามารถเอาชนะไปในช่วงต่อเวลาพิเศษที่ 9-5

จบเกมทำให้ทีมอันดับ 1 ของฝั่งตะวันตกอย่าง “ลอสแอนเจอลิส เลเกอร์ส” บุกมาเอาชนะทีมเจ้าบ้านอย่าง “เดนเวอร์ นักเก็ตส์” ไปด้วยสกอร์รวม 120-116 ทำให้ทีมเจ้าบ้านแพ้เป็นเกมที่ 17 และชนะไป 38 เกมในซีซั่นนี้ ส่วนทางด้านทีมเยือนอย่าง “แอลเอ เลเกอร์ส” เก็บชัยชนะได้เป็นเกมที่ 41 และเเพ้ไปเพียง 12 ในซีซั่นนี้

ซึ่งในเกมนี้ เป็นทางด้านสองคู่หูจอมโหดของ “แอลเอ เลเกอร์ส” อย่าง “เลบรอน เจมส์” ที่ในเกมนี้เขาสามารถทำ triple double ครั้งที่ 12 ของเจ้าตัวในซีซั่นนี้ไปได้ โดยเป็นผู้นำร่วมกับ “ลูก้า ดอนซิช” ที่ทำไว้ที่ 12 ครั้งเช่นกัน ซึ่งสถิติในเกมนี้ของ “เลบรอน” อยู่ที่ 32 แต้ม 12 รีบราวด์ และ 14 แอสซิสต์ และรวมถึงคู่หูอย่าง “แอนโทนี่ เดวิส” ที่ในเกมนี้ทำแต้มสูงสุด โดยทำไป 33 เเต้ม กับอีก 10 รีบราวด์ ซึ่งในช่วงต่อเวลาเขาชูท 3 แต้มลงถึง 3 ครั้งติดต่อกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก NBA #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   #วิเคราะห์ฟุตบอล

fever

fever

Leave a Replay