แมนยูกลับมา! เจาะ 5 แข้ง แมนฯยู จุดเปลี่ยนสำคัญ ที่จะพาทีมสู่ท็อปของตารางได้

https://ufafeversport.com/

ค่ำคืนที่แสนมีความสุขของแฟนๆ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” หลังจากค่ำคืนเช้ามืดวันอังคารที่ผ่านมา ทีมรักของพวกเขา สามารถเอาชนะ ทีมอันดับ 4 อย่า “เชลซี เอฟซี” ได้ทั้งขาไป และ ขากลับ รวมทั้งสิ้น 6 ประตู ซึ่งแมตซ์แรกเป็นนัดเปิดสนาม พวกเขายำสิงห์บลูไป 4-0 ส่วนอีกนัดเป็นนัดล่าสุด สามารถเอาชนะไปได้ 2-0 สำหรับฟอร์มการเล่นของทีมนั้น “โซลลา” ได้กล่าวว่าค่อนข้างที่จะพอใจ สำหรับในแมตซ์นี้มีนักเตะของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” 5 รายที่สามารถทำได้ดี หนึ่งในนั้นคือการเข้ามาเชื่อมเกมของ “บรูโน เฟอร์นันเดส” และ การกลับมาของ “เอริค ไบยี่”

https://ufafeversport.com/

“ไบยี-แม็คไกวน์” เคมีที่เข้ากัน กองหลังตัวเก่งของ “แมนฯยู” อย่าง “เอริค ไบยี่” หลังจากหายเจ็บพร้อมกลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมจนได้ลงเป็นตัวจริงในนัดนี้ ซึ่งทางด้าน “โซลชา” ให้จัดยืนคู่กับ “แม็คไกวน์” ในทันที ซึ่งฟอร์มการเล่นโดดเด่นมากๆ ทำให้ทีมนั้นมีกำแพงที่แน่นอยู่พอสมควร มีส่วนร่วมในจังหวะบล็อกลูกยิงสุดท้ายของทางเซลซีได้หลายจังหวะ อีกทั้งยังสามารถทำประตูได้ด้วย แต่ไม่ใช่ว่า “ลินเดอเลิฟ” ที่ไม่สามารถเล่นกับ “แม็คไกวน์” ได้ ทั้งคู่ก็เล่นได้ดี แต่เพียงว่า “ไบยี่” สามารถทำได้เฉียบคมกว่านั่นเอง “บรูโน เฟอร์นันเดส” จ่ายดี๊ดี เกมแดนกลาง แม้ว่าในครึ่งแรกทางฝั่งสิงห์บลูจะได้บุกกระหน่ำ เก็บบอลได้ทุกพื้นที่ แต่ต้องขอชื่นชมในลูกตั้งเตะที่สามารถทำได้ดี จนกลายมาเป็นประตูด้วยจากลูกเตะมุมสวยๆ ของทาง “บรูโน” เรียกได้ว่าตัวเขาเป็นห้องเครื่องความหวังใหม่ของทาง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” เลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าในนัดต่อไป ตัวเขาได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องล่ะก็ กองหน้า “แมนฯยู” รอยิงได้เลย “มาร์กซิยาล” ยิงได้ แต่ไม่เด่น

ในเกมนี้เจ้าตัวสามารถทำประตูได้แท้ๆ แต่ทว่ากระแสนั้นถูกมองไปทาง “เอริค ไบยี่” , “แม็คไกวน์” และสุดท้ายคือ “เฟอร์นันเดส” ที่สามารถเล่นได้อย่างโดดเด่นในเกมนี้ ถึงแม้ว่าทาง “มาร์กซิยาล” สามารถทำประตูให้กับทีมได้ แต่นั่นก็ไม่ได้ถูกพูดถึงเท่าไหร่ ถึงแม้ว่ามันน่าน้อยใจ แต่พี่แกก็เพิ่งจะโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นหลังจากที่จืดมาตั้งนาน แต่ถ้าหากว่าตัวเขาเล่นได้แบบนี้ ยิงได้แบบนี้ทุกๆเกมล่ะก็ ชื่อเสียงเขาก็จะกลับมาเช่นเดิม

“วานบิสซาก้า” ยิ่งเล่น ยิ่งบ้า ยิ่งเก๋า

ไม่ได้ดูหมื่นว่าแข้งรายนี้บ้า แต่ทว่าตัวเขาสามารถพัฒนาพร้อมปล่อยของออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสกัด การเติมเกมรุกริมเส้น เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องคุณสมบัติที่แบ็คซ้าย แบ็คขวา ต้องมี ซึ่งในเกมบิ้กแมตซ์ที่ยิงย้ำแค้น “เชลซี” นั้น ตัวเขาก็คือ 1 ในคนแอสซิสต์ประตู เปิดเกมจากด้านข้างได้สวย ทำให้เป็นประตูโหม่สวยๆของ “มาร์กซิยาล” ต้องยอมรับในตัวเขาได้แล้วว่า เขาเองก็เป็นผู้เล่นอีกคนที่มีการพัฒนาขึ้นมาก

สำหรับนักเตะรายอื่นๆของทีมนั้น ก็สามารถทำได้ดี พร้อมทั้งพัฒนาอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่ารอวันโชว์ฝีมือก็เท่านั้นเอง ส่วนกองหน้ารายใหม่อย่าง “อิกาโล่” นั้น ก็ต้องรอดูต่อไปว่าตัวเข้าจะสามารถประเดิมประตูแรกในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้หรือไม่?

Credit Pic: The Thaiger FB. Mnchester United

#อัพเดทข่าวรถยนต์  #จักรยานยนต์  #วงการMotospors

fever

fever

Leave a Replay