“กิเลนผยอง” ปะทะ “ม้านิลมังกร”! โปรแกรมแข่งขัน ศึก “โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก” นัดที่ 3 เกมกลางสัปดาห์ วันพุธนี้

https://ufafeversport.com/

สำหรับวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ มีโปรแกรมการแข่งขันกลางสัปดาห์ของศึก “โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก” นัดที 3 ซึ่งจะลงแข่งขันกันครบทั้ง 16 ทีม เลย แน่นอนครับว่าเกมกลางสัปดาห์นี้เป็นโอกาศของ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” ที่จะเก็บ 3 แต้มแรก เพราะเจอทีมน้องใหม่อย่าง “ระยอง เอฟซี” ซึ่งจะสามารถทำได้หรือไม่? ต้องติดตามกันต่อไป ส่วนโปรแกรมคู่อื่นๆ มีใครเจอกับใครบ้าง? เช็คเลย!

https://ufafeversport.com/

โปรแกรมการแข่งขัน “ไทยพรีเมียร์ลีก” สัปดาห์ที่ 3

วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 17:45 เชียงราย ยูไนเต็ด พบ ตราด เอฟซี

เวลา 17:45 ชลบุรี เอฟซี พบ นครราชสีมา เอฟซี

เวลา 18:00 สุพรรณบุรี เอฟซี พบ พีที ประจวบ เอฟซี

เวลา 19:00 สุโขทัย เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี

เวลา 19:00 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ โปลิศ เทโร

เวลา 19:00 ราชบุรี มิตรผล พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เวลา 20:00 สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

เวลา 20:00 ระยอง เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

https://ufafeversport.com/

เกมกลางสัปดาห์วันพุธนี้ มีคู่แข่งขันที่น่าติดตามชมเพียบ โดย “เชียงราย ยูไนเต็ด” แชมป์ซีซั่นที่แล้ว ยังพลาดสะดุดเสมอ 2 นัด โดยนัดนี้เจอเกมไม่ยาก เปิดบ้านพบ “ตราด เอฟซี” คาดว่าจะเก็บ 3 แต้มแรกได้

ส่วนทางด้าน “ชลบุรี เอฟซี” นัดที่ผ่านมาแพ้ “บุรีรัมย์ฯ” มาเละเทะ คาดว่าในนัดนี้ได้เล่นในบ้านพบกับ “นครราชสีมา เอฟซี” น่าจะบดเอาชนะได้ แต่ก็ต้องลุ้นกันต่อไป เพราะ “สวาทแคท” ก็ไม่ธรรมดา

“สุพรรณบุรี เอฟซี” นัดนี้จะได้เล่นในบ้าน รอต้อนรับ “พีที ประจวบ เอฟซี” ส่วนทางด้าน “สุโขทัย เอฟซี” จะรับมือกับทาง “การท่าเรือ เอฟซี” ที่ตอนนี้ฟอร์มดีสุด ก็ต้องรอดูกันว่า จะต้านเอาไว้ได้แค่ไหน?

ศึกน้องใหม่ตีกันอย่าง “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” จะได้เปิดบ้านพบกับ “โปลิศ เทโร” ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจะเลื่อนชั้นขึ้นมา ซึ่งออกสตาร์ทได้ดีทั้งคู่

ปราสาทสายฟ้า “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ในวีคนี้จะออกไปเยือน “ราชบุรี มิตรผล” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นงานยากอีกเกมของพวกเขา ส่วน “สมุทรปราการฯ” เจอกับของแข็งต่อเนื่องอย่าง “แบงค็อก ยูไนเต็ด” ก็ต้องรอดูกันว่า “ทรูบียู” จะเก็บชัยได้ 3 นัดติดต่อกันหรือไม่

และสุดท้าย “เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด” จะได้ออกไปเยือนน้องใหม่อย่าง “ระยอง เอฟซี” ซึ่ง “กิเลนผยอง” มีศักยภาพของทีมที่เหนือกว่า พร้อมทั้งเป็นต่อแน่นอน คาดว่าแฟนๆเมืองทองอาจจะได้เฮ เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ หลังจากที่ผ่านมา 2 นัดแล้วยังไม่มีสักแต้ม

Credit Pic: smmsport , ไทยรัฐออนไลน์

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   #วิเคราะห์ฟุตบอล 

fever

fever

Leave a Replay