ค่อยโล่งอก! “เวสต์แฮม” ยืนยัน “ซูเซ็ค” เจ็บไม่หนัก พักประมาณ 3 สัปดาห์

https://ufafeversport.com/

สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันถึงอาการบาดเจ็บของ “โทมัส ซูเซ็ค” ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา กับทีมอย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โดยจบเกมผลปรากฏว่าทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม โดนแซงท้ายเกมแพ้ให้กับ “ลิเวอร์พูล” ไปอย่างสุดมันส์ที่ 3-2

https://ufafeversport.com/

โดยเจ้าตัว “ซูเช็ค” นั้นได้ถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 47 ด้วยอาการบาดเจ็บที่บริเวณสะโพก ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถเล่นต่อไหวได้

ซึ่งทางด้านทีมแพทย์ของสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นำโดยหัวหน้าฝ่ายบริการทางการแพทย์ ของสโมสรอย่าง “ริชาร์ด โคลลิงเก้” ได้กล่าวว่า “โทมัส ได้มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณกล้ามเนื้อสะโพกของเขา และไม่มีอะไรไปมากกว่านี้ ซึ่งการสแกนหาอาหารบาดเจ็บในครั้งนี้ถือว่าเป็นไปในทางบวก และเผยให้เห็นถึงปัญหาอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เราหวังว่าจะได้เห็นเขากลับมาก่อนที่จะหยุดพักระหว่างเบรคทีมชาติเดือนมีนาคม”

โดยกองกลางชาวเช็ก วัย 24 ปี รายนี้พึ่งย้ายเข้ามาร่วมทีมเมื่อเดือน มกราคม ที่ผ่านมา ในสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลกับ “สลาเวีย ปราก” ซึ่งเจ้าตัวได้มีโอกาสลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ไปแล้ว 3 เกม ซึ่งต้องมาดูกันว่าทางด้านกุนซืออย่าง “เดวิด มอยส์” จะแก้ปัญหาอย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจาก West Ham United

fever

fever

Leave a Replay