สรุปผลมวยศึกเพชรยินดี


วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 เวทีมวยราชดำเนิน เวลา 18.30 น.
คู่7คู่เอก 🔴สั่งฟ้า อ.อนุวัฒน์ 109ปอนด์พบกับ 🔵พีรพัฒน์ ดาสะพานใหม่ 110ปอนด์สถิติยังไม่เคยพบกันเรตเปิด สั่งฟ้าต่อ10/9หมดยกแรกสั่งฟ้าต่อ5/4ยก2 สั่งฟ้าที่ได้เปรียบชื่อชั้นการผ่านมวยมาเหนือกว่ามาชิงถอยดักถีบสาดแข้งซ้ายต่อยหมัดพลิกเหลี่ยมไม่เป็นเป้านิ่งออกได้เน้นๆไม่มั่ว
ขณะพีรพัฒน์พยายามเปิดเกมเดินต่อยหมัดสับศอกหวดแข้งแต่ยังทำได้ไม่ถนัดหมดยกสั่งฟ้าต่อ3/2ขึ้นยก3 พีรพัฒน์รู้ตัวเป็นรองถึงแม้จะโดนแข้งโดนเข่าหลงเหลี่ยมเข้าไม่ถึงตัวแต่ไม่กลัว ก่อนมาลุยฝ่าดงแข้งประกบติดเตะตอบล็อคปล้ำในเสียบเข่าขย่มเด้งตีฉายได้ต่อเนื่องเล่นงานสั่งฟ้าที่โดนเข่าหลงเหลี่ยสะสมถึงกับยุบแผ่วให้เห็นหมดยกพีรพัฒน์เป็นต่อ2/1
ยก4 สั่งฟ้าที่รู้ตัวเป็นรองมาดับเครื่องชนฝ่าดงแข้งดงหมัดเดินสาดแข้งไล่แขนขวางแทงเข้าลิ้นปรี่ฉายได้เป็นชุดเล่นเอาพีรพัฒน์ที่ไม่กลัวถึงแม้จะหลงเหลี่ยมโดนแข้งแต่ทนได้ก่อนปลายยกสั่งฟ้าโดนแข้งแล้วคายฟันยางทำให้สถานการณ์พลิกทันที
หมดยก4พีรพัฒน์ต่อ2/1 ยก5สั่งฟ้าไม่ยอมง่ายๆมาไล่เปิดเกมลุยฝ่าดงแข้งเข้าประกบเตะซ้ายสลับขวาล็อคพลิกเหลี่ยมเอา พีรพัฒน์ ที่มีช่องประมาทเข้าพรวดโดนหักล้มเยอะไปถึง4ครั้งติดทำให้ข้ามฝั่งจึงเข้าทางสั่งฟ้าถึงแม้จะโดนแข้งโดนหมัดแต่ทรงมวยได้เปรียบก่อนมาคุมเกมถีบสาดแข้งเสียบเข่าโต้เถียงครบยกราคาอยู่ที่พีรพัฒน์ได้เปรียบ2/1สุดท้ายกรรมการชูมือให้ทาง สั่งฟ้า คว้าชัยลงมาสนุกสะใจแฟนมวยทั้งสนามด้วยคะแนน48-49 ทั้ง3 เสียง

feversp

feversp

Leave a Replay