Preview ก่อนเกม “เรอัล มาดริด” พบ “บาร์เซโลนา” ศึกลาลีกาสเปน สัปดาห์ที่ 26 บิ้กแมตซ์ เอลกลาซิโก!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
https://ufafeversport.com/

การแข่งขัน ลาลีกาสเปน สัปดาห์ที่ 26 มีการแข่งขันคู่บิ้กแมตซ์ เอลกลาซิโก ในสัปดาห์นี้ด้วย ระหว่าง “เรอัล มาดริด” จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “บาร์เซโลนา” ณ ตอนนี้ “บาร์ซ่า” นำเป็นจ่าฝูงอยู่ที่ 55 แต้ม ส่วนทางด้าน “ราชัน ชุดขาว” รั้งรองจ่าฝูงมี 53 แต้ม” เรียกได้ว่านัดนี้จะเป็นการชิงจ่าฝูงร่วมด้วยนั่นเอง ความเข้มข้นในแมตซ์นี้จะโหดขนาดไหน เราจะไปเช็คความพร้อมของทั้ง 2 ทีมกันเลยครับ

วันที่แข่งขัน: คืนวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563

เวลาที่แข่งขัน: 03.00

สนามที่แข่งขัน: สนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบว

“เรอัล มาดริด”

แน่นอนว่าเกมนี้อาจจะเป็นแมตซ์ตัดสินจ่าฝูงของ “ลาลีกา สเปน” แน่นอนว่า “ซีดาน” มีแผนรับมือกับการมาเยือนของ “บาร์ซ่า” เอาไว้แล้ว โดยเกมนี้จะใช้นักเตะหลังลงสนาม แต่ทว่ายังต้องเช็คความฟิตของ “เอเด็น อาซาร์” ที่มีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ คาดว่าแผงหน้าจะใช้ “อิสโก้” , “เบนเซม่า” ส่วนเกมแดนกลางจะใช้ “คาเซมิโร่” และ “โมดริช” เดินเกมกลาง แผนการเล่นที่ใช้คาดว่าจะใช้ 4-3-3 ตามที่ถนัด

https://ufafeversport.com/

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ทีโบ กูร์ตัว(GK)

การ์บาคัล,วาราน,รามอส,มาเซลโล

ลูก้า โมดริช, คาเซมิโร่, โทนี โครส

อิสโก้,เบนเซมา, เวเนซีอุส จูเนียร์

“บาร์เซโลนา”

ฟอร์มการเล่นที่ดีอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะใช้ “วิดัล” ลงเล่นเป็น 3 ประสานแดนหน้า กับ “เมสซี่” และ “กรีซมันต์” แน่นอน เพราะแผนนี้เก็บชัยชนะได้มาติดกันถึง 4 นัดแล้ว ซึ่งจะยังไม่สามารถใช้งาน “ซัวเรส” , “เดมเบเล่” ที่มีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ได้ ส่วนเกมแดนกลางจะใช้งาน “เดยอง” , “บุสเกส” เชื่อมเกมรุกในแมตซ์นี้ โดยแผนการเล่นคาดว่าจะใช้ 4-3-3 เช่นกัน

https://ufafeversport.com/

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

แทร์ สเตเกิน(GK)

เนลสัน เซเมโด้,ฌาราร์ต ปิเก,เกลม็อง ล็องแกล,ยูนิออร์ ฟีร์โป

อิวาน ราคิติช, บุสเก็ส, เดอ ยอง

เมสซี่ , กรีซมันต์ , วิดัล

ศึก “เอลกลาซิโก” ในครั้งนี้ ความได้เปรียบตกไปอยู่กับทาง “บาร์ซ่า” ที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งนักเตะก็เริ่มประสานงานกันได้ดีแล้ว ส่วนทางด้าน “เรอัล มาดริด” ยังมีความบกพร่องในเรื่องเกมรับ และ การจบสกออยู่ ดังนั้นจึงทำให้เกมนี้อาจจะต้องสู้กันดุเดือดเลือดสาดกันอีกเช่นเคย แต่ทว่าเกมนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นในบ้านของ “เรอัล มาดริด” ทางทีมเยือนนั้นเอาชนะได้ยาก ผลการแข่งขันที่คาด “เรอัล มาดริด” เฉือนชนะ “บาร์เซโลน่า” 1-0

Credit Pic: ไทยรัฐ ออนไลน์ , มติชน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย   #วิเคราะห์ฟุตบอล

fever

fever

Leave a Replay