ไม่มีกำหนด! “ตอร์เรร่า” ส่อพักยาว หลังกระดูกข้อเท้าขวาร้าว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
https://ufafeversport.com/

สำนักข่าว Sky Sports รายงานว่า สโมสร อาร์เซน่อล ออกมายืนยันถึง อาการบาดเจ็บของ “ลูคัส ตอร์เรร่า” มิดฟิลด์ตัวรุก ชาว อุรุกวัย รายนี้ ที่ได้รับอาการบาดเจ็บเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 2 มี.ค. 63 ทีผ่านมา ในการแข่งขันฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ ของ อังกฤษ รอบ 16 ทีม

https://ufafeversport.com/

ซึ่งสามารถบุกไปเอาชนะ “พอร์ทสมัธ” ได้อย่าขาดลอยที่ 2-0 ที่สนาม แฟรดตัน พาร์ก โดยในเกมนัดนั้น “ตอร์เรร่า” ได้ถูกผู้เล่นแนวรับของเจ้าบ้าน “พอร์ทสมัธ” อย่าง “เจมส์ โบลตัน” เข้ามาปะทะในนาทีที่ 12 จนทำให้เจ้าตัวไม่สามารถเล่นต่อได้ และต้องเปลี่ยนตัวออกไป

โดยทางด้านกุนสือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อย่าง “มิเกล อาร์เตต้า” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังทางด้าน “ตอร์เรร่า” ได้ตรวจอย่างละเอียดแล้วว่า “หลังจากได้รับความคิดเห็นจากทีมแพทย์ของสโมสรแล้ว ว่าเข้าได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าด้ายขวา และมีอาการร้าว เราจึงต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญให้คำเสนอแนะเพิ่มเติมอีก”

“เพื่อกำหนดระยะเวลาการกลับมาลงเล่นให้ได้อีกครั้ง และแน่นอนว่าเขาจะคงเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ได้รับอากาาบาดเจ็บเพิ่มไปอีก แล้วจะหมดสิทธิ์ลงช่วยเราในวันเสาร์นี้กับ “เวสต์แฮม” อย่างแน่นอน”

https://ufafeversport.com/

“อาร์เตต้า” ยังกล่าวเสริมอีกว่า “เราค่อนข้างมั่นใจเมื่อรุ่งเช้าว่า อาการของเขาน่าจะหนักน่าดู และอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในระยะหนึ่งเพื่อทำให้มันหายดี”

“แน่นอนว่ามันลงลำบากถ้าต้องเสียผู้เล่นต้องเกิดอาการบาดเจ็บ มันคงเป็นเรื่องธรรมชาติของฟุตบอล เราจะต้องเดินหน้าต่อไป และคงมานั่งเสียใจร้องไห้ไม่ได้” นายใหญ่ “อาร์เซน่อล” กล่าว

และเป็นที่คาดการกันว่า “ตอร์เรร่า” อาจจะพลาดในหลายๆเกมทั้งถ้วยยุโรป ,พรีเมียร์ลีก และเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม ก็เป็นไปได้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กองกลางชาว อุรุกวัย วัย 24 ปี รายนี้รักษาอาการบาดเจ็บ และกลับมาลงเล่นภายในไม่กี่สัปดาห์นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay