อาจจะร่วมเดือน! “ดูบราฟก้า” นายทวาร “นิวคาสเซิ่ล” บาดเจ็บพักอย่างน้อยถึงสิ้นเดือนนี้

https://ufafeversport.com/

สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่า ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมอย่าง “มาร์ติน ดูบราฟก้า” ได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่า ในนัดที่ 29 ที่พบกับ เซาแธมป์ตัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเกมนัดนั้น “สาลิกาดง” สามารถเก็บชัยชนะมาได้ที่ผลสกอร์ 1-0 ส่งผลทำให้ทีมขยับขึ้นมาอันดับที่ 13 ของตาราง ณ ตอนนี้

https://ufafeversport.com/

ซึ่งในเกมนัดนั้น “ดูบราฟก้า” ได้ลงทำการแข่งขันด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่า แต่ก็ฝืนเล่นต่อ จนสามารถคว้าชัยมาได่ในเกมนัดนั้นได้สำเร็จ

โดยต่อมาเจ้าตัวได้รับการประเมินจากทีมแพทย์ของสโมสร ก่อนจะพบว่า อาการบาดเจ็บของผู้รักษาประตูชาว สโลวาเกีย รายนี้อาจจะต้องพักอย่างน้อยถึงสิ้นเดือนนี้ หรือไม่ก็อาจจะเป็นในระยะเวลาร่วมเดือนเลยทีเดียว

ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมอย่าง “สาลิกาดง” ในวัย 31 ปี ลงเล่นให้กับทีมไปแล้ว 29 นัด เก็บคลีนชีทไปได้ถึง 9 นัด และเจ้าตัว “ดูบราฟก้า” ยังเป็นผู้เล่นที่ออกแรงเซฟช่วยทีมมากที่สุด ในลีกตอนนี้อีกด้วยที่ 117 ครั้ง

https://ufafeversport.com/

แต่อย่างไรก็ตาม “นิวคาสเซิ่ล” ยังมีตัวเลือกอีก 2 คน ที่จะสามารถแทนที่ของ นายทวารชาวสโลวาเกีย รายนี้ได้ โดยมี “คาร์ล ดาร์โลว์” มือ 2 ของทีม ที่ในฤดูดาลนี้ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม เสียไป 5 ประตู กับอีก 1 คลีนชีท ในทุกๆรายการ และมือ 3 อย่าง “ร็อบ เอลเลียด”

ขอบคุณรูปภาพจาก Newcastle United FC.

#ข่าวกีฬา#ข่าวฟุตบอลไทย#วิเคราะห์ฟุตบอลufafeversport

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay