มา อังกฤษ แล้ว! “พรีเมียร์ลีก” เตรียมประชุมรับมือไวรัส “โควิด-19”

https://ufafeversport.com/

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “มิเกล อาร์เตต้า” กุนซือชาว สเปน วัย 37 ปี ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล และ “คัลลิน ฮัลสัน-โอดอย” ดาวรุ่งของทีม “สิงห์บูลล์” เชลซี วัย 20 ปี ที่มีผลเลือดออกมาว่ามีการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

https://ufafeversport.com/

โดยทั้ง 2 สโมสรแห่งกรุงลอนดอน ได้มีมาตรการในการดูแลความปลอดภัยทั้งทีมงาน สต๊าฟโค๊ช ไปตามระเบียบข้อบังคับของกฏหมายเรียบร้อย พร้อมกับตรวจสอบบุคคลที่ใกล้ชิดกับทั้ง 2 คน อย่างละเอียดเพื่อที่จะดูว่ามีการติดเชื้อไวรัส “โคโรน่า” หรือ “โควิด-19” หรือไม่ พร้อมกับกักตัว “ฮัลสัน-โอดอย” และ “อาร์เตต้า” ให้พ้นจากผู้คนเป็นเวลา 14 วัน หรือจะหายดี

ซึ่งทาง EFL ได้ทำการประชุมอย่าเคร่งเครียดถึงโรคระบาดในครั้งนี้ โดยได้ออกมาแถลงการณ์ในสถานการณ์นี้ว่า จะทำการจัดการแข่งขันตามปกติดในทุกๆการแข่งขันในประเทศ ตามที่ได้กำหนดไว้ตามแบบเเผนดั้งเดิม แต่จะมีมาตรการ การตรวจที่เข้มงวดมากขึ้น และอาจจะมีการปิดสนามในการแข่งขันในบางเกมเท่านั้น

https://ufafeversport.com/

ในส่วนของเกมที่ทั้ง 2 ทีมจะทำการแข่งขันจะถูกเลื่อนออกไปก่อน อย่างเกมที่ “อาร์เซน่อล” จะต้องบุกไปเยือน “ไบรท์ตัน” ในวันเสาร์นี้ และกับ “แมนซิตี้” ในวันพุธนี้ ก็จะถูกเลื่อนการแข่งขันไปก่อน ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าผลกระทบของเชื้อไวรัส “โควิด-19” จะส่งผลอย่างไรมากไปกว่านี้ไหม และ “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” จะมีการรับมือกับมันอย่างไรกับสถานการณ์แบบนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Premier League

#ข่าวกีฬา   #ข่าวฟุตบอลไทย    #วิเคราะห์ฟุตบอล    ufafeversport

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay