รายแรก! “ลาลีกา สเปน” ประกาศพบนักเตะติดเชื้อ “โควิด-19” แล้ว 1 รายในลีก

https://ufafeversport.com/

ลีก ลาลีกา สเปน ได้ออกมาประกาศแล้วว่า พบผู้ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” โดยเป็นผู้เล่นในทีมอย่าง “ค้างคาวไฟ” บาเลนเซีย ทีมอันดับที่ 7 ของตาราง ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะในลีกคนแรกที่ได้รับเชื้อไวรัส “โควิด-19” ที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้

ซึ่งหลังจากลีก “ลาลีกา สเปน” ได้พักการแข่งขันไปจนถึงต้นเดือน เม.ย. 63 เพื่อเฝ้าระวังไม่ให้เกิดการระบาด และลุกลามมากจนเกินไป แต่แล้ว “ลาลีกา” ก็ได้มาประกาศผู้ติดเชื้อ “โควิด-19” ซึ่งนักเตะคนนั้นได้แก่ “เอเซเกล การาย” กองหลังจอมเก่า ชาวอาร์เจนติน่า วัย 33 ปี ของ “บาเลนเซีย” พึ่งจะออกมาเปิดเผยว่า ผลเลือดของเจ้าตัวนั้น มีการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” และได้ทำการกักตัว 14 วัน หรือกว่าอาการจะดีขึ้นแล้ว

https://ufafeversport.com/

และทำให้ตอนนี้ ทางทีม “ค้างคาวไฟ” ต้องทำการตรวจเช็คทุกๆคนที่มีความเกี่ยวข้องกับ “การาย” ใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งสต๊าฟโค๊ช นักเตะ และทุกๆคนในสโมสรที่ได้พูดคุย หรือสัมผัสตัว “การาย” เพื่อเป็นการป้องกัน และควบคุมไม่ให้เชื้อไวรัสระบาดไปทั่วทั้งสโมสร

โดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวลงเล่นไปแล้ว 23 นัด ในทุกรายการ ซึ่งตัว “การาย” ได้ย้ายมาร่วมทีม “บาเลนเซีย” ตั้งแต่ปี 2016 จาก “เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก” ของลีก รัสเซีย ด้วยค่าตัว 21.60 ล้านปอนด์ (842 ล้านบาท)

ขอบคุณรูปภาพจาก Valencia CF

าวกีฬา   #ข่าวฟุตบอลไทย    #วิเคราะห์ฟุตบอล    ufafeversport

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay