อยากได้ต้องยอม! “ปืนใหญ่” ตั้งราคา “โอบาเมย็อง” ที่ 50 ล้านปอนด์ ในตลาดซัมเมอร์นี้

https://ufafeversport.com/

สำนักข่าวในประเทศ สเปน ได้ตีข่าวว่า สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ได้ตั้งราคา กองหน้า ชาว กาบอง อย่าง “ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง” ที่ราคา 50 ล้านปอนด์ หากที่ไหนจะต้องการคว้าตัวเขาออกจากทีมไปในช่วงตลาดหลังปิดฤดูกาลปีนี้

ซึ่งมีทีมที่ต้องการคว้าตัวเขาอย่างมากอย่าง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า และก็เหมือนว่า “โอบาเมย็อง” ก็พร้อมที่จะมาเล่นกับทีมด้วยเช่นกัน เนื่องด้วยทีมตอนนี้ต้องการหาตัวแทนของ “หลุยส์ ซัวเรส” ที่มีอายุที่มาก และยังเหลือสัญญากับทีมอีกแค่เพียง 1 ปีเท่านั้น พร้อมกับยังหาข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่กันไม่ลงตัวอีกด้วย

https://ufafeversport.com/

ทำให้จะต้องพยายามหาตัวเลือกในแนวรุกเพิ่ม หากจะต้องเสียกองหน้าชาว อุรุกวัย วัย 33 ปี ออกจากทีมไป แต่ทีม “ต่างดาว” จ่าฝูงของ ลาลีกาสเปน จะต้องสู้กับราคาที่ค่อยข้างสูงถึง 50 ล้านปอนด์ (2,088 ล้านบาท) กับการคว้าตัวศูนย์หน้ากาบอง วัย 30 ปี รายนี้มาเข้าทีมในปีหน้า แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกทีมที่ต้องการร่วมในการคว้าตัวครั้งนี้ด้วยอย่าง “อินเตอร์ มิลาน” ของ อิตาลี และยังร่วมถึงทีมดังในลีก ก็ได้ให้ความสนใจเช่นกัน

โดยปัจจุบัน “โอบาเมย็อง” ลงเล่นให้กับ “อาร์เซน่อล” ไปแล้วในลีกที่ 26 เกม ซัดไป 17 ประตู รั้งอันดับ 2 ดาวซัลโวลซีซั่นนี้ พร้อมรับบทเป็นกัปตันทีมอีกด้วยในฤดูกาลนี้ เจ้าตัวถูกซื้อตัวมาจาก “โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์” ที่ราคา 58 ล้านปอนด์ กับสัญญา 4 ปี ซึ่งสัญญาจะหมดลงในวันที่ 30 มิ.ย. 64 และยังไม่มีการเจรจากันถึงสัญญาใหม่อีกด้วย ต้องดูกันว่าเจ้าตัวจะอยู่กับทีมต่อไปอีกหรือไม่ในฤดูกาลน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

#ข่าวกีฬา   #ข่าวฟุตบอลไทย    #วิเคราะห์ฟุตบอล    ufafeversport

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay