ตัวตายตัวแทน! “ปืนใหญ่” ต้องคว้า “คริส วูด” เสียบแทน “โอบาเมย็อง” หากหนีไปช่วงซัมเมอร์

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
https://ufafeversport.com/

สำนักข่าว Daily Star ได้รายงานว่า หากทีมดังแห่งลนดอน อย่าง “อาร์เซน่อล” จะต้องเสีย “ปีแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง” ออกไปจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็อาจจะมี “คริส วูด” ของ เบิร์น ลีย์ ที่สามารถทดแทนได้

https://ufafeversport.com/

โดย “แมตต์ สก็อตต์” ได้กล่าวกับ Talk SPORT ว่า “ถ้าอาร์เซนอลทำเสีย โอบาเมย็อง หรือ อเล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ บวกกับ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ และ กาเบรียล มาร์ติเนลี ที่พวกเขายังมีมุมมองที่ยังคงดิบเกินไป กับอายุยังน้อย พวกเขายังไม้พร้อมสำหรับสโมสรเช่นอาร์เซนอลในฐานะตัวหลัดของทีม”

“ดังนั้นพวกเขาจะต้องมองไปข้างหน้าอีกศูนย์และเชื่อหรือไม่ฉันเชื่อว่ามันควรจะเป็น คริส วูด แม้หลายๆคนอาจจะไม่ชอบเขา แต่เชื่อว่าเขาจะมาทดแทนในตำแหน่ง ศูนย์หน้าตัวเป้า ที่มีลักษณะคล้าย โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ แต่มีความเร็วที่เหนือกว่าแน่นอน” สก็อตต์ นักเขียนด้านกีฬากล่าว

https://ufafeversport.com/

ซึ่งปัจจุบันผลงานของ “คริส วูด” ในวัย 28 ปี ก็ถือว่าไม่ได้แย่นัก ในฤดูกาลนี้เขาได้ช่วยทีมทำประตูไปแล้ว 11 ลูก 1 แอสซิสต์ จากการลงเล่นไป 26 นัดในลีก

ทำให้ “มิเกล อาร์เตต้า” อาจจะต้องเลือกเขาจริงๆหากจะต้องขาย “โอบาเมย็อง” ในช่วงซัมเมอร์ให้กับ “บาร์เซโลน่า” ที่มีข่าวอย่างนัก และยังร่วมถึงทีมดังๆในลีกอังกฤษอีกหลายทีมก็ต้องการ กองหน้าชาว กาบอง วัย 30 ปี รายนี้ไปอยู่ในทีมเช่นเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal, Burnley FC

#ข่าวกีฬา   #ข่าวฟุตบอลไทย    #วิเคราะห์ฟุตบอล    ufafeversport

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay

Close Menu