ต่อสู้เพื่อสโมสร! “มุนเลอร์” ต่อสัญญากับ “เสือใต้” ไปถึงปี 2023

ต่อสู้เพื่อสโมสร! "มุนเลอร์" ต่อสัญญากับ "เสือใต้" ไปถึงปี 2023 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“บาเยิร์น มิวนิค” ขยายสัญญา “โธมัส มุนเลอร์” ไปจนถึงปี 2023 พร้อมทั้งยังมีโอกาสทำสถิติเป็นนักเตะที่รับใช้สโมสรมากสุดต่อไป

สโมสร บาเยิร์น มิวนิค ออกมาประกาศ ถึงการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ กองหน้า ชาวเยอรมันอย่าง “โธมัส มุนเลอร์” ไปจนถึงปี 2023 หลังจากที่เจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญาในปี 2021 นี้

โดยหลังการเซ็นสัญญา ทางด้าน “มุนเลอร์” ได้ให้สัมภาษณ์ ผ่านช่องทีวี ของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค เอาไว้ว่า

“มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเราทั้งสองฝ่าย ผมรู้สึกดีมากจริงๆ แน่ใจว่า เมื่อเราได้ลงเล่นอีกครั้ง เราจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

“ผมต้องการขยายสัญญากับสโมสร ซึ่งสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ก็รู้ดีว่าผมได้ทุ่มเทกับที่นี่มาแล้วเกือบ 2 ใน 3 ของชีวิตผม”

“แน่นอน เมื่อสโมสรยื่นข้อเสนอในการขยายสัญญาให้กับผม ผมก็ไม่ลังเลเลยที่จะตอบตกลง และพร้อมเดินทางไปกับทีมอีกครั้ง”

กองหน้าทีมชาติ เยอรมัน ยังกล่าวเพิ่มเติมถึงความรู้สึกของเจ้าตัวกับสโมสร อีกว่า

“ผมต่อสู้เพื่อสโมสรแห่งนี้ สำหรับผมมันเป็นความรัก ผมมีความสุขที่จะอยู่ที่นี่ อีก 2-3 ปี และผมจะมอบทุกสิ่ง ทุกอย่าง ทั้งใน แล้วนอกสนาม เพื่อสโมสร”

ปัจจุบัน “โธมัน มุนเลอร์” ย้ายมาร่วมทีมเยาวชน “บาเยิร์น มิวนิค” ตั้งแต่ปี 2000 ก่อนจะพัฒนาตนเองจนติดทีมชุดใหญ่ได้ในปี 2009

ซึ่งตอนนี้ กองหน้า วัย 30 ปี รายนี้ ลงสนามให้ “เสือใต้” ไปแล้ว 521 นัด ซัดประตูไป 195 ประตู กับอีก 186 แอสซิสต์ พร้อมทั้งยังรั้งอันดับที่ 7 ของผู้เล่นที่ลงสนามให้สโมสรมากที่สุดตลอดกาล

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

Picture of ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay