พร้อมลาทีม ! ตัวแทน “ฮาเมส โรดริเกซ” ได้เริ่มเจรจากับ 2 สโมสร ยักษ์ใหญ่แล้ว

พร้อมลาทีม ! ตัวแทน "ฮาเมส โรดริเกซ" ได้เริ่มเจรจากับ 2 สโมสร ยักษ์ใหญ่แล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

เอเจนต์ส่วนตัว “ฮาเมส โรดริเกซ” ได้เริ่มพูดคุยถึงสัญญา กับ 2 สโมสร อย่าง “ยูเว่” และ “แมนยู” หลังอาจต้องย้ายออกจาก “มาดริด” เมื่อจบฤดูกาลนี้

ตัวแทนของ “เจมส์ โรดริเกซ” กองกลาง ทีมชาติ โคลอมเบีย ได้เริ่มทำการเจรจากับ ตัวแทน ของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ ซึ่งได้แก่ สโมสรจากลีก อิตาลี อย่าง ยูเวนตุส และ สโมสรในลีก อังกฤษ อย่างทีม “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ตามรายงานของ Dailymail เมื่อวัน อาทิตย์ ที่ผ่านมา

ซึ่งในรายงานระบุว่า การพูดคุยกันครั้งนี้ เป็นการกล่าวถึง เรื่องอนาคตของ กองกลาง วัย 28 ปี รายนี้ ว่ามีความต้องการต่อทีมมากน้อยเพียงใด และร่วมถึงข้อเสนอ ในการที่จะข้อยื่นซื้อตัว “ฮาเมส” ไปร่วมทีม

โดย “ฮาเมส โรดริเกซ” ไม่ค่อยจะมีบทบาทกับทีม “ราชันชุดขาว” มาสักเท่าไหร่ ซึ่งในลีกฤดูกาลนี้ เจ้าตัวได้รับโอกาสลงเล่นเพียง 7 นัดเท่านั้น พร้อมทั้งยังมีข่าวลือ ออกมาว่า “ซีเนอดีน ซีดาน” เฮดโค้ชของทีม ก็พร้อมจะปล่อยตัว กองกลาง รายนี้ ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้

แต่อย่างไรก็ตาม เราคงยังต้องดูกันต่อไปว่า อนาคต ของ มิดฟิลด์ ทีมชาติ โคลอมเบีย รายนี้ จะได้บทสรุปกับทีมไหน เพราะสัญญาของ “ฮาเมส” กับ “เรอัล มาดริด” นั้นเหลือเพียงอีกแค่ 1 ปี เท่านั้น

พร้อมทั้งยังมีข่าวกับหลายๆสโมสร ที่ได้ให้ความสนใจ แล้วพร้อมที่จะคว้าตัว “ฮาเมส โรดริเกซ” เข้าไปสู่ทีมอย่างแน่นอน เมื่อตลาดฤดูร้อนนี้ เริ่มเปิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay