พากลับอังกฤษ ! 2 ทีม “พรีเมียร์ลีก” หวังดึง “จอช มายา” คืนถิ่น ฟุตบอลอังกฤษ

พากลับอังกฤษ ! 2 ทีม "พรีเมียร์ลีก" หวังดึง "จอช มายา" คืนถิ่น ฟุตบอลอังกฤษ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“จอช มายา” กองหน้า อดีตนักเตะ “ซันเดอร์แลนด์” เป็นที่สนใจของ “เวสต์แฮม” และ “คริสตัน พาเลช” และพร้อมจะคว้าตัว กลับมาเล่นใน อังกฤษ อีกครั้ง

ตามรายงานของ The Sun อ้างว่า สโมสรใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึง 2 ทีม อย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ คริสตัน พาเลช ให้ความสนใจ กองหน้า วัย 21 ปี อย่าง “จอช มายา” เข้าทีมในช่วงหน้าร้อน

โดย กองหน้า ทีม บอร์กโดซ์ รายนี้ ได้ย้ายมาจาก ซันเดอร์แลนด์ ในช่วงฤดูกาล 2019/20 ด้วยค่าตัว 1.5 ล้านปอนด์ พร้อมทั้งทำประตูไปแล้ว 24 นัด ซัดไป 8 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ในฤดูกาลนี้

เนื่องจาก ผลงานอันยอดเยี่ยมของ นักเตะทีมชาติ ไนจีเรีย รายนี้ จึงทำให้ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม และ “คริสตัน พาเลช” หวังที่จะคว้าตัว “มายา” กลับไปค้าแข้งในลีก อังกฤษ อีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสัญญาที่เหลือกับ “บอร์กโดซ์” อีก 3 ปี ทำให้ค่าตัวของเขาอาจจะพุ่งถึง 10 ล้านปอนด์ ซึ่งเชื่อว่า ทั้ง 2 สโมสร ก็ยังคงต้องพิจารณาในการซื้อขายครั้งนี้อีกที

หลังจากปัจจุบัน มีการระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้หลายๆสโมสร ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก และอาจจะทำให้การใช้จ่ายในแต่ละครั้ง จะต้องหาตัวเลือกที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด แล้วมีศักยภาพอันยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อให้เหมาะสม กับเม็ดเงินที่จะเสียไปอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Girondins de Bordeaux

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay