ไม่ตอบโจทย์! “วิลเชียร์” ยอมรับ ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ หลังย้ายมาร่วมทีม “ขุนค้อน”

ไม่ตอบโจทย์! "วิลเชียร์" ยอมรับ ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ หลังย้ายมาร่วมทีม "ขุนค้อน" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“แจ็ค วิลเชียร์” ออกมายอมรับว่า การย้ายมา “เวสต์แฮม” ได้ผลลัพธ์ ที่ไม่ตรงไปตามแผนที่เขาต้องการ หลังฤดูกาลนี้ไม่ค่อยมีบทบาทกับทีมมากนัก

กองกลาง วัย 28 ปี อย่าง “แจ็ค วิลเชียร์” นักเตะของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Stadium Astro ว่า เขาไม่ได้ผลลัพธ์ ตามแผนที่คิดไว้ หลังจาก ย้ายมาร่วมทีม “ขุนค้อน” มากสักเท่าไหร่ และอยากที่จะได้รับโอกาสลงสนาม ให้มากขึ้นกว่านี้

“มันไม่เป็นไปตามที่ผมต้องการ มันไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ดีนัก ผมพลาดการเล่นฟุตบอลมากเกินไป ผมต้องการที่จะได้รับโอกาส ในการลงสนามมากกว่านี้”

“ผมต้องการกลับไปเป็นนักเตะชั้นนำอีกครั้ง เพื่อที่จะทำงานตามอาชีพที่ ผมรักให้มากที่สุด ในทุกๆสัปดาห์ และเมื่อถึงตอนนั้น ผมจะเริ่มรู้สึกเหมือน เป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง”

ปัจจุบัน “เเจ็ค วิลเชียร์” ย้ายออกมาจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เมื่อปี 2018 แบบฟรีเอเจนต์ ก่อนจะเปิดตัวกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

โดยฤดูกาลนี้ กองกลาง ทีมชาติ อังกฤษ รายนี้ ลงสนามช่วยทีม “ขุนค้อน” ไปเพียง 8 นัดเท่านั้น และทำได้เพียง 1 ประตู ในทุกรายการที่ลงแข้งขัน

แล้วยังเหลือสัญญากับทีม ถึงสิ้นสุดฤดูกาลหน้า เท่านั้น ต้องรอดูกันต่อไปว่า นักเตะ วัย 28 ปี รายนี้ จะมีทีมไหนต้องการคว้าไปร่วมทีม ในช่วงหน้าร้อนนี้ หรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก West Ham United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay