พร้อมเสมอ ! “ลัลลาน่า” ยินดีร่วมงานกับ “ร็อดเจอร์ส” อีกครั้ง หากย้ายไป “เลสเตอร์”

พร้อมเสมอ ! "ลัลลาน่า" ยินดีร่วมงานกับ "ร็อดเจอร์ส" อีกครั้ง หากย้ายไป "เลสเตอร์" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“อดัม ลัลลาน่า” กองกลาง “หงส์แดง” หวังที่จะไปร่วมงานกับ “ร็อดเจอร์ส” อีกครั้ง หลังจากตัวหมดสัญญากับ “ลิเวอร์พูล” เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้

สำนักข่าว Leicester Mercury รายงานว่า อดัม ลัลลาน่า กองกลาง ทีมชาติ อังกฤษ ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องการที่จะย้ายไปร่วมงาน กับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้ง เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ หลังเคยร่วมงานกับ “ร็อดเจอร์ส” มาแล้ว ที่ ลิเวอร์พูล

โดย มิดฟิลด์ วัย 31 ปี รายนี้ ได้ถูก ซื้อตัวมาร่วมทีม ในปี 2014 ก่อนจะเป็นกำลังหลัก ให้กับ กุนซือ ชาว ไอร์แลนด์เหนือ คนนี้ ในยุคนั้น

แต่หลังจาก “ร็อดเจอร์ส” ถูกปลดออกไป ทำให้ “อดัม ลัลลาน่า” นั้นไม่ค่อยได้รับ โอกาสมากนัก ร่วมทั้งยังมี อาการบาดเจ็บเข้ามาเล่นงาน ยิ่งทำให้แทบจะหมดสิทธิ์ลงเล่น

ปัจจุบัน “ลัลลาน่า” มีสัญญาเหลือกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงเดือน มิถุนายน ปีนี้เท่านั้น และดูเหมือนว่า ตัวของ มิดฟิลด์ รายนี้ อาจจะไม่ได้ เป็นที่ต้องการ ในแผนการเล่นของ “เจอร์เก้น คล็อปป์” มากนัก เลยทำให้เจ้าตัว ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทีมต่อไป

ซึ่ง ในฤดูกาลนี้ มิดฟิลด์ ตัวรุก รายนี้ ลงสนามช่วย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปแล้ว 22 นัด ทำได้ 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay