เอาด้วย ! “หงส์แดง” สนใจ “ซูมาเร่” ช่วงฤดูร้อน หลัง 2 ทีม ในอังกฤษ ตามจีบอยู่

เอาด้วย ! "หงส์แดง" สนใจ "ซูมาเร่" ช่วงฤดูร้อน หลัง 2 ทีม ในอังกฤษ ตามจีบอยู่ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“ลิเวอร์พูล” ได้เข้าร่วม ในการคว้าตัว “บูบาการี่ ซูมาเร่” เข้าทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ หลัง 2 ทีมในลีก อย่าง “ปีศาจแดง” และ “สาลิกาดง” ให้ความสนใจอยู่นาน

ตามรายงาน ของ Daily Star ระบุว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หวังที่จะคว้าตัว กองกลางตัวรับ ของ ลีลส์ ทีมใน ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่าง “บูบาการี่ ซูมาเร่” เข้าสโมสร ในช่วงหน้าร้อนนี้

หลังจาก มีข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจ มิลฟิลด์ วัย 21 ปี รายนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งทีม “สาลิกาดง” ได้เสนอราคาขอซื้อตัวไปแล้ว ในรอบแรกที่ ราคา 35 ล้านปอนด์ ในเดือน มกราคม แต่กับถูกปฏิเสธกลับมา

แต่อย่างไรก็ตาม มีรายงานอีกว่า “นิวคาสเซิล” ก็พร้อมที่จะ เจรจาด้วยอีกครั้ง และเชื่อว่าอาจจะได้ ราคาที่น้อยกว่านี้ ในการคว้าตัว “ซูมาร่า” เข้าสู่ทีม

เนื่องจาก ปัจจุบัน “ลีลส์” ได้รับผลกระทบจากการระบาด ของ เชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้ทีมอาจจะต้อง ปล่อยนักเตะบางส่วนออกจากทีม เพื่อที่จะให้สโมสร มีเม็ดเงินที่เพิ่มมากขึ้น

ซึ่ง มิดฟิลด์ตัวรับ อย่าง “บูบาการี่ ซูมาเร่” ลงช่วยทีมไปแล้ว 20 นัด ในลีก พร้อมทั้งเหลือสัญญากับ “ลีลส์” อีกเพียง 2 ปีเท่านั้น

และนี่อาจจะทำให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องการคว้าตัว “ซูมาเร่” มากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อมาคอย ซัพพอร์ตตัวของ “ฟาบินโญ่” ที่เป็น กองกลางตัวรับ คนเดียว ในทีมตอนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก LOSC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay