ไม่แพ้ใคร 5 นัดติด ! ฮอฟเฟ่นไฮม์เปิดรังอัด แฮรธ่า เบอร์ลิน 2-0

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่กำลังลุ้นตั๋วไปยูโรปาลีก เปิดรัง “ไรน์เน็คคา อารีน่า”รับการมาเยือนของ แฮร์ธ่า เบอร์ลินทีมอันดับ 11 ที่ลอยตัวจากการตกชั้นแล้ว

ครึ่งแรก
เริ่มมานาทีที่ 4 เท่านั้น ปาเวล คาเดราเบ็ค แบ็คขวาเจ้าถิ่นตบเข้ากลางมาให้ อดัม ซาไล กองหน้าของทีมได้ซัดด้วยขวาบอลข้ามคาน  จากนั้นไม่นาน นาทีที่ 6 ปาเวล คาเดราเบ็ค ผ่านบอลเข้ากลางมาให้ นาเดียม อมิรี่ มิดฟิลด์ดาวรุ่งได้ซัดจ่อๆ บอลติดเซฟของ อัลเมนนิ่ง เจสเตน นายทวารทีมเยือนได้อย่างไม่น่าเชื่อ จากนั้นบอลไปเข้าทาง ปาเวล คาเดราเบ็ค เจ้าเดิมครอสมาที่เสาสองเป็น อันเดร
ครามาริช ได้ซัดด้วยซ้ายแบบไม่จับแต่ก็ยังติดเซฟ

ทีมเจ้าบ้านมาได้ประตูขึ้นนำนาที 28 นาเดียม อมิรี่ รับบอลจาก เคเรม เดเมอร์เบ แล้วซัดด้วยขวากึ่งยิงกึ่งผ่านเข้าไปที่เสาสองอย่างสวยงาม เจ้าบ้านขึ้นนำ 1-0

ครึ่งหลัง
เริ่มครึ่งหลังมายังคงเป็นเกมของเจ้าถิ่นโดยส่วนใหญ่ แต่ไม่มีจังหวะที่จบสเกอร์ได้อย่างเด็ดขาด
เกมดำเนินมาจนถึงนาที 68 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน มีลุ้นจากจังหวะยิงไกลด้วยขวาของ แม๊กซี่มิลาน แต่บอลไม่ตรงกรอบ
นาที 75 นิโค ชูลซ์ แบ็คซ้ายครอสบอลเข้ามาที่เสาสองแล้วเป็นทาง รีส เนลสัน ได้โหม่งเข้าไป ผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้าแต่มีการเช็คกับทีม VAR จึงสรุปได้ว่าไม่ล้ำ ทำให้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ หนีห่างเป็น 2-0

จบเกมส์ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เปิดบ้านอัด แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2-0 เก็บเพิ่ม 3 คะแนนไล่จี้ กลัคบัค 4 คะแนนเท่าเดิม ส่วน แฮร์ธ่า เบอร์ลินยังอยู่ที่ 11 ถือว่าลอยตัวรอดตกชั้นเรียบร้อยแล้ว

ลีก้าไอน์สไตน์

fever

fever

Leave a Replay