ยังโอเคอยู่! “แมดดิสัน” ยืนยัน ยังคงมีความสุขดี กับสโมสร “เลสเตอร์ ซิตี้”

ยังโอเคอยู่! "แมดดิสัน" ยืนยัน ยังคงมีความสุขดี กับสโมสร "เลสเตอร์ ซิตี้" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“เจมส์ แมดดิสัน” กองกลาง ของ “จิ้งจอกสยาม” ออกมาให้สัมภาษณ์ ยังคงมีความสุข ที่ได้เล่นอยู่ที่นี่ หลังมีข่าวเชื่อมโยงกับหลายๆทีม

มิดฟิลด์ตัวรุก ของ เลสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “เจมส์ แมดดิสัน” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังมีข่าวเชื่อมโยง ในการที่จะถูกหลายสโมสร ยื่นข้อเสนอคว้าตัวในช่วงฤดูร้อนนี้

โดยทีมที่ให้ความสนใจ “แมดดิสัน” มากที่สุด ก็คงนี้ไม่พ้น “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ชื่นชอบเขาอย่างมาก และมีข่าวว่าต้องการยื่นข้อเสนอ แต่กับถูก “เลสเตอร์” ปฏิเสธออกไป

ซึ่งทางด้าน “เจมส์ แมดดิสัน” ได้ออกมาให้ความเห็น หลังมีข่าวเชื่อมโยง ถึงการที่จะถูกซื้อตัวออกจากทีม ว่า

“ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เมื่อผมเล่นให้กับ เลสเตอร์ ผมรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของบ้านหลังนี้ ซึ่งผมอยู่ที่นี่แล้ว ผมชอบที่นี่มาก”

“ผมรักเด็ก ๆ ผมรักแฟน ๆ เรามี ผู้จัดการทีม ที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น ผมจึงมีความสุขมากๆ ที่ยังคงได้ลงเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้”

ทำให้การที่ “แมดดิสัน” ได้ออกมาเปิดเผย ผ่านสื่อในครั้งนี้ อาจจะการันตีได้ว่า เขาอาจจะต้องการที่จะเล่นให้กับ “จิ้งจอกสยาม” ต่อไปอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน กองกลาง วัย 23 ปี รายนี้ ลงสนามให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปแล้ว 28 นัด ซัดไป 6 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ในลีกฤดูกาลนี้ พร้อมทั้ง เหลือสัญญากับสโมสร อีก 3 ปี

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay