ใจไปแล้ว! “มาร์ติเนช” ยอมรับ พร้อมย้ายไปร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” ช่วงฤดูร้อนนี้

ใจไปแล้ว! "มาร์ติเนช" ยอมรับ พร้อมย้ายไปร่วมทีม "เจ้าบุญทุ่ม" ช่วงฤดูร้อนนี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“เลาตาโร่ มาร์ติเนช” กองหน้า “งูใหญ่” สนใจไปร่วมทัพ “บาร์ซ่า” ฤดูกาลหน้า แต่ทาง “อินเตอร์”  ต้องการข้อเสนอที่ตั้งไว้ ถึงจะสามารถคว้าตัวไปได้

สำนักข่าว Marca ของ สเปน รายงานว่า ศูนย์หน้า วัย 22 ปี ของ อินเตอร์ มิลาน อย่าง “เลาตาโร่ มาร์ติเนช” ต้องการย้ายซบ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ในช่วงหน้าร้อนนี้

หลังจาก มีข่าวเชื่อมโยง กับยอดทีมในลีก ลาลีกา อยู่นาน ตัวของ “มาร์ติเนช” ก็ออกมาบอกกับสื่อว่า เขาไฟเขียวที่จะไปร่วมทัพ กับ “บาร์ซ่า” ในหน้าร้อนนี้

แต่ทางสโมสร “อินเตอร์ มิลาน” ต้องการที่จะได้ ค่าตัว ของ กองหน้า ชาว อาร์เจนติน่า รายนี้ ถึง 96 ล้านปอนด์ หาก บาร์เซโลน่า อยากที่จะคว้าตัวเข้าทีม

ซึ่งแน่นอน ทางด้าน “เจ้าบุญทุ่ม” ไม่ค่อยจะโอเคสักเท่าไหร่ กับราคาที่ “งูใหญ่” ตั้งไว้ โดยพยายามที่จะ ทำข้อตกลงด้วยการ เสนอนักเตะ บวกกับ จำนวนเงินสด เพื่อให้ “อินเตอร์” ตกลงที่จะเจรจาด้วย

โดย ปัจจุบัน “เลาตาโร่ มาร์ติเนช” ลงสนามช่วยสโมสร ไปแล้ว 22 นัด ทำประตูไป 11 ลูก กับ 3 แอสซิสต์ และยังมี สัญญาที่เหลือกับ “อินเตอร์” อีก 3 ปี

ขอบคุณรูปภาพจาก Inter

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay