ดูที่ผลงาน! “ซานโช่” ยืนยัน จะร่วมทีม “แมนยู” หากตีตั๋วไป แชมเปี้ยนส์ลีก ปีหน้าได้

ดูที่ผลงาน! "ซานโช่" ยืนยัน จะร่วมทีม "แมนยู" หากตีตั๋วไป แชมเปี้ยนส์ลีก ปีหน้าได้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ตัวรุกริมเส้น อย่าง “จาดอน ซานโช่” จะย้ายไปร่วมกับทีม “ปีศาจแดง” ก็ต่อเมื่อ ทีม สามารถคว้าโควต้า ไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในปีหน้า ได้เท่านั้น

“จาดอน ซานโช่” ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้าย ของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้มีข่าว เชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนักมาก ถึงการที่จะถูกคว้าตัวไปร่วมทีม เมื่อตลาดฤดูร้อนนี้เปิด

แต่อย่างไรก็ตาม “ซานโช่” ออกมากล่าวว่า เขาจะยอมย้ายไปร่วมทีม “ปีศาจแดง” ก็ต่อเมื่อ สโมสร สามารถที่จะการีนตีตั๋ว ไปเล่นในฟุตบอลยุโรป อย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในปีหน้า ได้แน่นอน

ซึ่งตาม ตารางปัจจุบัน ก่อนจะพักการแข้งขัน “แมนยู” ยังคงมี คะแนนตามหลัง อันดับ 4 ในลีก ถึง 3 แต้ม ทำให้เป็นข้อพิสูจน์กับสโมสรเลยว่า หากทีมไม่สามารถทำได้ การที่จะขอเจรจาซื้อตัว นักเตะทีมชาติ อังกฤษ รายนี้ คงอาจจะเป็นไปได้ยาก

โดยผลงาน ของ “จาดอน ซานโช่” ในวัย 20 ปี ลงสนามให้ทีม ไปแล้ว 35 นัด ทำประตูได้ถึง 17 ลูก กับอีก 19 แอสซิสต์ ในทุกรายกาล ของซีซั่นนี้ และยังมีสัญญากับทีมอีก 2 ปี พร้อมค่าตัวที่ตกอยู่ราวๆ 100 ล้านปอนด์

ขอบคุณรูปภาพจาก Borussia Dortmund

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay