เติมแดนกลาง! “หงส์แดง” เริ่มติดต่อ ตัวแทน “โบรโซวิช” พร้อมคว้าตัวฤดูร้อนนี้

เติมแดนกลาง! "หงส์แดง" เริ่มติดต่อ ตัวแทน "โบรโซวิช" พร้อมคว้าตัวฤดูร้อนนี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“ลิเวอร์พูล” ได้ทำการติดต่อ กับตัวแทน ของ กองกลาง “งูใหญ่” อย่าง “มาร์เซโล่ โบรโซวิช” เพื่อพาเข้าทีมฤดูกาหน้า พร้อมอาจต้องจ่าย 52 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัว

เจ้าของ แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปีที่ผ่านมา อย่าง ลิเวอร์พูล ได้ทำการติดต่อ เอเยนต์ ของ “มาร์เซโล่ โบรโซวิช” ถึงการที่จะพา กองกลางทีมชาติ โครเอเชีย รายนี้ ออกจาก อินเตอร์ มิลาน ในฤดูร้อนนี้

ปัจจุบัน มิดฟิลด์ตัวรับ วัย 27 ปี รายนี้ ถือว่าเป็น กำลังหลักของ กุนซือ คนปัจจุบัน อย่าง “อันโตนิโอ คอนเต้” ในฤดูกาลนี้ อย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวลงสนามช่วยทีม ไปแล้ว 32 นัด ซัดไป 3 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ซึ่งแน่นอนว่า ทาง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ไม่มีวันที่จะปล่อยตัวของ “โบรโซวิช” ออกจากทีมไปแบบง่ายๆ แน่นอน และมีการคาดเดาว่า “อินเตอร์” ต้องการเงิน จำนวน 52 ล้านปอนด์ (2,100 ล้านบาท) หาก “หงส์แดง” ต้องการคว้านักเตะรายนี้เข้าทีม

โดย “มาร์เซโล่ โบรโซวิช” ย้ายมาค้าแข้ง ที่ “ซาน ซีโร่” ในปี 2016 ด้วยค่าตัว 4.5 ล้านปอนด์ และตอนนี้ มิดฟิลด์ตัวรับ รายนี้ ยังคงเหลือสัญญา กับ “อินเตอร์” อีก 2 ปี

ต้องมาดูกันต่อไปว่า “โบรโซวิช” นั้น จะได้ย้ายมาค้าแข่ง ที่ อังกฤษ หรือไม่ และจะจบด้วยค่าตัวเท่าไหร่ สำหรับ มิดฟิลด์ตัวรับ คนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Inter

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay