เริ่มต้นกันใหม่! “เชียงใหม่” เซ็นสัญญา “ศราวุฒิ” เข้าทีม พร้อมลุยตั๋ว ไทยพรีเมียร์ลีก

เริ่มต้นกันใหม่! "เชียงใหม่" เซ็นสัญญา "ศราวุฒิ" เข้าทีม พร้อมลุยตั๋ว ไทยพรีเมียร์ลีก #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“ช้างเผือก” ตกลงเซ็นสัญญา คว้าตัว “ศราวุฒิ มาสุข” อดีตนักเตะ ทีมชาติ ไทย เข้าทีมในฤดูกาลนี้ เพื่อเตรียมล่าตั๋วไปเล่น ไทยลีก ในปีหน้า

สโมสร เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ได้ประกาศ เซ็นสัญญาคว้าตัว “ศราวุฒิ มาสุข” หรือ “เจ้าหนุ่ย” นักเตะวัย 29 ปี เข้าทีมในฤดูกาลนี้ เป็นที่เรียบร้อย

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “ศราวุฒิ” ได้เข้าพบกับ “พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง” นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อชี้แจงข้อมูล ถึงการที่เจ้าตัวได้หายตัวไป และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ ในชีวิตนักฟุตบอลอีกครั้ง

ทำให้ทางด้าน “ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร” ประธานสโมสร เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ได้ทำการติดต่อ กับท่านนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ถึงการที่จะให้โอกาส “เจ้าหนุ่ย” ในการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง กับสโมสร เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ใน ไทยลีก 2

ซึ่งทางด้าน “ศราวุฒิ มาสุข” ก็ได้ยืนยันกับ ท่านนายกสมาคมฯ และประธานสโมสร เชียงใหม่ ว่า เจ้าตัวมีความตั้งใจ พร้อมจะตอบแทนความไว้วางใจในครั้งนี้ ต่อสมาคมฯ และแฟนบอลชาวเชียงใหม่ รวมถึงขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ในครั้งนี

โดยจะมุ่งมั่น กับการที่ได้เป็นนักเตะอาชีพ ในครั้งนี้ให้ดีที่สุด เพื่อให้เหมาะสมกับโอกาสที่ได้รับ และเพื่อเดินหน้าตามเป้าหมายสูงสุดของทีมต่อไป นั้นคือ “เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1”

โดย “เจ้าหนุ่ย” ศราวุฒิ มาสุข ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งสโมสร หรือแม้กระทั่งทีมชาติไทย ที่เคยอยู่ในชุดที่คว้าแชมป์ ซีเกมส์ ในปี 2013, แชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2 สมัย, แชมป์ คิงส์ คัพ 2016 และยังเป็นส่วนหนึ่งของ ทีมชาติไทย ชุดคัดฟุตบอลโลก ปี 2018 อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก ThaiLeague, Changsuek

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay