ดีกว่าปล่อยฟรี! “ไลป์ซิก” พร้อมขาย “แวร์เนอร์” ให้ “หงส์แดง” ก่อนหมดสัญญา

ดีกว่าปล่อยฟรี! "ไลป์ซิก" พร้อมขาย "แวร์เนอร์" ให้ "หงส์แดง" ก่อนหมดสัญญา #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

“ไลป์ซิก” พร้อมเจรจากับ “ลิเวอร์พูล” หากต้องการ คว้าตัว “ติโม แวร์เนอร์” ก่อนใกล้หมดสัญญากับสโมสร เมื่อจบฤดูกาลนี้ ในราคา 52 ล้านปอนด์

สำนัดข่าว Sky Sport รายงานว่า แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมใน บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมายืนยัน พร้อมที่จะขาย ศูนย์หน้าตัวเก่ง ของทีม อย่าง “ติโม แวร์เนอร์” ให้กับ ลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้

หลังจากมีข่าวมาอย่างยาวนาน ว่า กองหน้าทีมชาติ เยอรมัน รายนี้ ต้องการที่จะออกจากทีม ในฤดูร้อนนี้ ซึ่งได้มีทั้ง บาเยิร์น มิวนิค, บาร์เซโลน่า และ ลิเวอร์พูล ได้ให้ความสนใจอย่างมาก

รวมถึงทางด้าน ศูนย์หน้า วัย 24 ปี อย่าง “แวร์เนอร์” ยังได้ออกมายกย่อง ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” ว่าเป็นโค้ชที่ดีที่สุดในโลก

และยังเชื่อมั่นว่า สไตล์การเล่นของ ลิเวอร์พูล เหมาะสม กับตัวของเขามากที่สุด ทำให้สื่อหลายแห่งมั่นใจว่า “แวร์เนอร์” หวังที่จะไปเล่นที่ “แอนฟิลด์” อย่างแน่นอน

ซึ่งทำให้ “ไลป์ซิก” ต้องการที่จะคว้าโอกาสนี้ เพื่อที่จะขาย “แวร์เนอร์” และตั้งราคาไว้ที่ 52 ล้านปอนด์ หาก “หงส์แดง” พร้อมเจรจา ก่อน กองหน้า รายนี้ จะหมดสัญญากับทีมลง

แต่สื่อก็ยังเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ยอมจ่าย ในจำนวนที่ “ไลป์ซิก” ตั้งไว้อย่างแน่นอน เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน รวมถึงหากทีม รอจนนักเตะหมดสัญญา ในวันที่ 15 มิ.ย.นี้ กองหน้า วัย 24 ปี รายนี้ ก็จะสามารถย้ายทีม ได้แบบไร้ค่าตัว

ขอบคุณรูปภาพจาก RB Leipzig English

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay