วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ไมนซ์05(12)-vs-ดุสเซลดอร์ฟ(10)

ไมนซ์05(12)-vs-ดุสเซลดอร์ฟ(10) สนาม : OPEL Arena

ฝ่ายเจ้าบ้านไมนซ์ 05ทีมอันดับที่ 12 ของตารางจะได้เปิดรังเหย้าของตัวเองต้อนรับทีมผู้มาเยือนสถานการณ์ในปัจจุบันของทีมไม่สู้ดีนักเมื่อ 5 เกมหลังสุดเก็บชนะได้เพียงถึงนัดเดียวและแพ้ไปถึง 4 นัด เกมนี้หวังใช้ความได้เปรียบในการเป็นทีมเหย้าเพื่อเก็บชัยชนะให้ได้ ความพร้อมของทีมตัวหลักอยู่กันครบพร้อมรบทีมเยือน โดยนักเตะอย่าง “โรบิน ไควสัน” ที่เกมที่แล้วมีชื่อเพียงตัวสำรองน่าจะมีโอกาสลุ้นกลับมาเป็นตัวจริงในเกมนี้ ผนึกกำลังกับดาวซัลโวของทีมอย่าง ญอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า พร้อมลุยเพื่อเก็บ 3 คะแนน

ฝ่ายทีมเยือนอย่างดุลเซลดอร์ฟทีมอันดับที่10ของตาราง ฟอร์มโดยรวมของทีมยังผีเข้าผีออกผลัดแพ้ผลัดชนะ ยิ่งนัดล่าสุดเจอกระดูกชิ้นโตอย่างเสือใต้ไล่ถลุงคาบ้านซะหมดท่า 4-1  เกมนี้ต้องการเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ สภาพทีมมีผู้เล่นบางรายได้รับบาดเจ็บแต่ขุมกำลังหลักของทีมยังอยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็นนายประตูคนเก่งอย่าง มิชาเอล เรนซิ่ง มิดฟิลด์ตัวรุกเควิน สตอเกอร์ และดาวยิงความหวังของทีม โลดี้ ลูเกบากิโย ที่ฟิตพร้อมลงดวลแข้งทีมเจ้าถิ่น

สรุป! ถึงแม้สถิติการพบกันไมนซ์ 05 จะมีภาษีที่ดูดีกว่าแต่ทว่าฟอร์มการเล่นในปัจจุบันของไมนซ์นั้นไม่ได้ดีไปกว่าทีมเยือน ดังนั้นจึงมีโอกาสที่ทีมเยือนจะบุกมาแบ่งแต้มหรือเชือดคาบ้าน!!

#ทีเด็ดเฮียติงลี่👁

feversp

feversp

Leave a Replay