วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : ไบรท์ตันฯ (17) -vs- คาร์ดิฟฟ์ (18)

ไบรท์ตันฯ  แพ้รวดมา 4 นัดติดโดยเฉพาะนัดล่าสุดที่โดนถลุงยับไปถึง 5 ลูกพร้อมกับเสีย อ็องโตนี่ น็อคการ์ต ที่ถูกใบแดงไล่ออกโดยตรง ส่งผลให้เกมนี้ “เยอร์เก้น โลคาเดีย” จะได้ลงแทน แต่ยังมีข่าวดีที่ “อลิเรซ่า ยาฮานบัคช์” ปีกตัวกลั่น จะกลับมาทำหน้าที่ป้อนบอล และ เกล็นน์ เมอร์เรย์ หัวหอกจอมเก๋า ลงล่าตาข่ายตามเดิมหลังจากนัดล่าสุดหลุดไปนั่งเป็นสำรอง

คาร์ดิฟฟ์ แพ้รวดมา 3 นัดติดความพร้อมนัดนี้ โจ รัลล์ส กองกลางตัวรับกลับมาคุมเชิงอีกครั้ง และให้ อูมาร์ นิอัสเซ่ หัวหอกรอเบิกสกอร์ต่อไป

ดูยากจริงๆสำหรับคู่นี้เพราะเป็นการเจอกันระหว่างสองทีมหนีตายและฟอร์มกำลังเละเทะด้วยกันทั้งคู่ ไบรท์ตันฯ ฝั่งเจ้าบ้านก่อนแม้นัดล่าสุดจะโดนถลุงมาถึง 5 เม็ดแต่ส่วนนึงก็มาจากการที่พวกเขาเหลือนักเตะเพียง 10 คน แตกต่างจากวันนี้ที่จะกลับมาใช้งานผู้เล่นชุดใหญ่อีกครั้งบวกกับสถิติการแพ้นั้นเป็นการแพ้ทีมระดับท๊อปของตารางถึง 2 นัด ในขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ ทีมเยือน เล่นในบ้านก็น่าห่วง มาเล่นนอกบ้านยิ่งโคม่าเลย โดยเฉพาะ 3 นัดหลังที่นอกจากจะแพ้รวดแล้วยังเสียไปถึง 6 ลูกและยิงประตูทวงกลับมาไม่ได้เลย เรียกได้ว่าตีนด้วนสุดๆ ดังนั้นให้ไบรท์ตันฯ ต่อ ปป. น่าจะมีลุ้นมากกว่า

น้อตสตาดามุส

feversp

feversp

Leave a Replay