อาจเป็นไปได้! “พูม่า” เตรียมเจรจราสัญญา “สเตอร์ลิง” ด้วยมูลค่า 100 ล้านปอนด์

อาจเป็นไปได้! พูม่า เตรียมเจรจราสัญญา สเตอร์ลิง ด้วยมูลค่า 100 ล้านปอนด์ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #พูม่า #สเตอร์ลิง

ผลิตภัณฑ์ สัญชาติ เยอรมัน อย่าง “พูม่า” (Puma) กำลังเจรจาเซ็นสัญญากับ “ราฮีม สเตอร์ลิง” ด้วยค่าจ้าง มูลค่าเกือบ 100 ล้านปอนด์

แบรนด์เสื้อผ้า และเสื้อผ้ากีฬา ของ เยอรมัน อย่าง “พูม่า” เตรียมเซ็นสัญญากับ ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้าย อย่าง “ราฮีม สเตอร์ลิง” ในการมาเป็น พรีเซ็นเตอร์ ให้กับผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่

ซึ่งปัจจุบัน “สเตอร์ลิง” ยังคงมีระยะสัญญากับ “ไนกี้” ถึงสิ้นเดือน มิถุนายนนี้ เท่านั้น ทำให้หลายๆแบรนด์ดัง ต่างกันพยายามยื่นข้อเสนอ ให้ ปีกความเร็วสูง รายนี้ เข้าร่วมกับแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น อันเดอร์ อาร์เมอร์, อาดิดาส และ นิว บาลานซ์

แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้าน “พูม่า” พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอก้อนโต ให้กับ “สเตอร์ลิง” ด้วยจำนวนเงิน 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,000 ล้านบาท) ของระยะสัญญา และจะทำให้เจ้าตัว กลายเป็นนักเตะที่มีค่าจ้างสูงที่สุด ของบริษัท

สิ่งที่ “พูม่า” ต้องการ คือ การที่จะนำ นักเตะทีมชาติ อังกฤษ รายนี้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์หลัก ในคอลเลคชั่นใหม่ ของแบรนด์ เพื่อเป็นการสื่อถึงการวงการฟุตบอล ในยุคปัจจุบัน ซึ่งตัวของ “สเตอร์ลิง” ถือว่ามีคุณสมบัติ ที่ตรงตามที่ ทางบริษัท พูม่า ตัองการ และพร้อมที่จะเจรจาคว้ามาร่วมทำงานด้วยกัน

ความเป็นไปได้ ระหว่าง “พูม่า” และ “สเตอร์ลิง” จะร่วมงานกัน ในอนาคต

หากเปรียบเทียบความเป็นไปได้ ของ  “พูม่า” ที่จะเซ็นสัญญากับ “ราฮีม สเตอร์ลิง” ถือว่าค่อนข้าง มีโอกาสเป็นไปได้สูง

เนื่องจาก ปัจจุบัน สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการสนับสนุนจาก “พูม่า” ในการผลิตชุดแข่งขัน เป็นระยะเวลา 10 ปี และมีข้อตกลงที่มูลค่าถึง 650 ล้านปอนด์

แล้วยังรวมถึง ทั้งผู้จัดการทีมอย่าง “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” และ เพื่อนร่วมทีมอีก 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้”, “เซร์คิโอ กุน อเกวโร่” หรือแม้กระทั่ง “ดาบิด ซิลบา” ก็ยังได้รับการสนับสนุนจาก “พูม่า”

ทำให้มีโอกาสที่สูง หาก ตัวรุก วัย 25 ปี อย่าง “ราฮีม สเตอร์ลิง” จะทำการตอบตกลงข้อเสนอ และพร้อมเซ็นสัญญากับ แบรนด์ “พูม่า” เมื่อหมดสัญญาลงกับ “ไนกี้” ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #พูม่า #สเตอร์ลิง

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay