ขอบคุณที่ไว้ใจ! “แชมเบอร์เลน” ยกย่อง “หงส์แดง” ที่เชื่อมั่น ตอนได้รับบาดเจ็บ

ขอบคุณที่ไว้ใจ! "แชมเบอร์เลน" ยกย่อง "หงส์แดง" ที่เชื่อมั่น ตอนได้รับบาดเจ็บ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #อ็อกซ์เลต-แชมเบอร์เลน

“อเล็กซ์ อ็อกซ์เลต-แชมเบอร์เลน” ออกมายกย่อง “ลิเวอร์พูล” ที่เชื่อมั่นในตัวเขา และยื่นขยายสัญญาทันที หลังหายจากอาการบาดเจ็บ

กองกลาง ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาให้สัมภาษณ์ ผ่านเว็บไซต์ ของ สโมสร ว่าเขานั้นยกย่องทีม เชื่อมั่นในเขา และขยายสัญญาของเขาออกไป หลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้ไม่นาน

“สโมสรที่นี่ ให้การสนับสนุนผมตลอด ในช่วงที่ได้รับบาดเจ็บแบบนั้น ซึ่งสำหรับบางคน อาการบาดเจ็บ มันอาจเป็นการทำลายอาชีพ หรือการจบอาชีพนักฟุตบอล เลยก็ว่าได้”

“อย่างไรก็ตาม การต่อสัญญา มีความเสี่ยง มากถ้าหากคุณยังได้รับอาการบาดเจ็บอยู่ แต่พวกเขา (ลิเวอร์พูล) เชื่อมั่น และศรัทธาในตัวผม เมื่อผมกลับมาจากการฟื้นฟูสภาพร่างกาย สโมสรแห่งนี้ กับเลือกที่จะเสี่ยง ไปกับผม”

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้ใช้เวลากับสโมสรฟุตบอล ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่นี่ และทีมนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในช่วงเวลา ที่ผมชื่นชอบมากที่สุด ในชีวิตอย่างแน่นอน”

ผลงานของ “แชมเบอร์เลน” กับการลงเล่น ในถิ่น “แอนฟิลด์”

กองกลาง ทีมชาติ อังกฤษ อย่าง “อเล็กซ์ อ็อกซ์เลต-แชมเบอร์เลน” ได้ถูก “หงส์แดง” ซื้อตัวออกจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัว 34.2 ล้านปอนด์ ในปี 2017

โดยปัจจุบัน มิดฟิลด์ วัย 26 ปี รายนี้ ลงเล่นสีเสื้อ ลิเวอร์พูล ไปแล้วทั้งหมด 78 นัด ซัดไป 12 ประตู 9 แอสซิสต์ ตลอดการค้าแข้ง ในถิ่น “แอนฟิลด์”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #อ็อกซ์เลต-แชมเบอร์เลน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay