รอวันกลับมา! “ผีแดง” ยังไม่ตัดสินใจอนาคต “เฮนเดอร์สัน” หลังหมดสัญญายืมตัว

รอวันกลับมา! "ผีแดง" ยังไม่ตัดสินใจอนาคต "เฮนเดอร์สัน" หลังหมดสัญญายืมตัว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนยู #เชฟฟิลด์ #ดีน เฮนเดอร์สัน

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” จะยังไม่ตัดสินใจอนาคตของ “ดีน เฮนเดอร์สัน” หลังจะหมดสัญญายืมตัว กับ “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” พ.ค.นี้

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงไม่ตัดสินใจ เรื่องอนาคต ของ ผู้รักษาประตู อย่าง “ดีน เฮนเดอร์สัน” ของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด หลังใกล้จะหมดสัญญายืมตัว ในวันที่ 30 พ.ค. นี้

ซึ่ง “เฮนเดอร์สัน” ได้ถูก “เชฟฟิลด์” ยืมตัวมาเมื่อช่วงต้นฤดูกาลนี้ โดยมีสัญญาการยืมตัว 1 ฤดูกาล แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน การแข่งขัน ต้องเลื่อนออกไป และอาจจะจบในสิ้นเดือน มิ.ย. 63

ทำให้ตามสัญญาที่สโมสร ได้ยืมตัวมานั้น จะหมดก่อนการแข่งขันจบ ทำให้ทาง “เชฟฟิลด์” อาจจะต้องยื่นต่อสัญญายืมตัวของ “เฮนเดอร์สัน” ไปถึง มิ.ย. นี้ หรือไม่ ก็อาจจะซื้อมาเข้าทีมแบบถาวร

อนาคตที่อยากลงเล่นให้ “ปีศาจแดง” แทนที่ของ “ดาบิด เด เคอา”

ซึ่งทางด้าน “เฮนเดอร์สัน” เคยบอกกับเพื่อนของเขาว่า เขานั้นต้องการสืบทอดตำแหน่ง ผู้รักษาประตู ของ “แมนยู” ต่อจาก “ดาบิด เด เคอา” เพื่อขึ้นเป็นมือ 1 ของทีมคนต่อไป ให้เร็วที่สุด และไม่คิดที่จะเซ็นสัญญากับสโมสร “เชฟฟิลด์” แบบถาวร

แต่อย่างไรก็ตาม “โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์” ไม่มีแผนที่จะดึง นายทวาร วัย 22 ปี รายนี้ กลับมาสู่ทีม หลังหมดสัญญายืมตัว เพราะคิดว่า “เฮนเดอร์สัน” ไม่สามารถเบียดแย้งตำแหน่ง “เด เคอา” เพื่อขึ้นเป็นมือ 1 ให้กับสโมสรได้

แม้ “ดีน เฮนเดอร์สัน” จะไม่สามารถโชว์ผลงานได้เข้าตาของ “โซลชาร์” แต่กลับกัน ในนามทีมชาติ อังกฤษ เขากับถูกเรียกตัว เพื่อให้ไปเป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ยุคของ “แกเร็ธ เซอร์เกต”

ต้องดูกันต่อไป ว่าอนาคตของ “ดีน เฮนเดอร์สัน” จะออกมาในทิศทางไหน และเขาจะสามารถ ทำตามความต้องการได้หรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United, Sheffield United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนยู #เชฟฟิลด์ #ดีน เฮนเดอร์สัน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay