กลับมาอีกครั้ง! “คอนเต้” ให้ความสนใจ “อลาบา” หนที่ 2 ในตลาดซัมเมอร์นี้

กลับมาอีกครั้ง! "คอนเต้" ให้ความสนใจ "อลาบา" หนที่ 2 ในตลาดซัมเมอร์นี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #อินเตอร์ มิลาน #คอนเต้ #อลาบา

“อันโตนิโอ คอนเต้” กำลังให้ความสนใจ “ดาวิด อลาบา” อีกครั้ง ในตลาดนักเตะ ช่วงฤดูร้อนนี้

แหล่งข่าว ในอิตาลี รายงานว่า “อันโตนิโอ คอนเต้” กุนซือของ อินเตอร์ มิลาน พยายามที่จะคว้าตัว “ดาวิด อลาบา” มาเข้าทีมให้ได้ ในฤดูร้อนนี้หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เคยให้ความสนใจ มาแล้วหนึ่งครั้ง สมัยตอนที่คุมทัพ “สิงห์บูลล์” เชลซี แต่กลับถูกปฏิเสธข้อเสนอกลับมา

ก่อนที่ในฤดูกาลนี้ ที่เจ้าตัวได้เป็น นายใหญ่ ของ อินเตอร์ มิลาน ก็ยังคงชื่นชอบ และอยากที่จะคว้า แบ็คซ้าย รายนี้ เข้าถิ่น “ซานซิโร” ให้จนได้

แต่ทีม “งูใหญ่” อาจจะต้องแข่งขัน กับอีก 2 สโมสรยักใหญ่ ในสเปน ที่ให้ความสนใจ ที่จะคว้าตัว “อลาบา” เข้าทีม เช่นเดียวกัน ซึ่งได้แก่ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า

เงื่อนไข การคว้าตัว “ดาวิด อลาบา” เข้าทีม ในช่วงฤดูร้อนนี้

โดยปัจจุบัน “ดาวิด อลาบา” มีสัญญากับทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค อีกเพียงปีเดียว เท่านั้น และยังไม่มีความคืบหน้า ของการต่อสัญญา ฉบับใหม่ออกไป

ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า เมื่อตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ช่วงฤดูร้อน เปิดขึ้น หลายสโมสร คงจะแข่งขันกันเจรจา และพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอ เพื่อคว้าตัวไปเสริมเกมรับ ภายในทีม อย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern Munchen

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #อินเตอร์ มิลาน #คอนเต้ #อลาบา

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay