ซวยซ้ำซ้อน! “โยวิช” กระดูกข้อเท้าขวาแตก พลาดการฝึกซ้อมกับทีม วันจันทร์นี้

ซวยซ้ำซ้อน! "โยวิช" กระดูกข้อเท้าขวาแตก พลาดการฝึกซ้อมกับทีม วันจันทร์นี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เรอัล มาดริด #โยวิช

“ลูก้า โยวิช” กระดูกข้อเท้าขวาแตก ก่อนทีมจะกลับมาฝึกซ้อม ในวันจันทร์นี้

สโมสร เรอัล มาดริด ได้ออกมาประกาศ ผ่านทางเว็บไซต์ของทีม ถึงอาการบาดเจ็บของ กองหน้า วัย 22 ปี อย่าง “ลูก้า โยวิช” ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ กระดูกข้อเท้าแตก และอาจพลาดการซ้อมทีม ในวันจันทร์นี้

โดยก่อนหน้านี้ “ราชันชุดขาว” ได้เริ่มที่จะเรียกให้เหล่าบรรดานักเตะของทีม มารายงานตัว เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพื่อที่จะกลับมาร่วมซ้อมกันอีกครั้ง ในวันจันทร์นี้

หลังจากต้องหยุดอยู่บ้านยาว จากปัญหาการแพร่ระบาด “โควิด-19” ซึ่งการที่นักเตะทุกคน จะกลับมาซ้อมได้นั้น ต้องผ่านการตรวจสอบร่างกาย อย่างละเอียดก่อนทุกคน

ซึ่งทางด้าน ศูนย์หน้า ทีมชาติ เซอร์เบีย ได้รับอาการบาดเจ็บ กระดูกข้อเท้าขวาแตก อย่างหนัก แล้วอาจจะต้องใช้เวลาฟื้นฟูร่างกาย ราวๆ 3 เดือน ถึงจะกลับมาซ้อมกับทีมได้

“เราดำเนินการทดสอบในวันนี้ กับผู้เล่นของเรา อย่าง ลูก้า โยวิช โดย Real Madrid Medical Services ได้รับการวินิจฉัยว่า ตัวเขานั้นมีการแตกหักพิเศษ ที่บริเวณกระดูกข้อเท้าขวา และมีอาการค่อนข้างหนัก”

อนาคตที่ไม่ราบรื่น สำหรับ “โยวิช” กับการค้าแข้งใน “เบอร์นาบิว”

ก่อนหน้านี้ “ลูก้า โยวิช” ได้มีประเด็นเรื่อง การละเมิดกฏการกักตัว หรือการล็อคดาวน์ ในบ้านเกิด จนถูกรัฐบาล เซอร์เบีย ออกมาว่ากล่าวตักเตือน ก่อนที่ปัจจุบัน เจ้าตัวจะมาได้รับบาดเจ็บกระดูก ข้อเท้าแตก และอาจจะต้องพักรักษาตัว ถึง 3 เดือน

ทำให้ อาชีพนักฟุตบอล ในถิ่น “ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว” ของ “โยวิช” ไม่ค่อยจะดีนัก และยังมีข่าวว่า สโมสรพร้อมที่จะปล่อยตัวเขาออกจากทีม ในตลาดฤดูร้อนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เรอัล มาดริด #โยวิช

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay