แลกกัน! “ปานิช” พร้อมไปร่วมทัพ “บาร์ซ่า” ด้วยเงื่อนไข การสลับตัวผู้เล่น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
แลกกัน! "ปานิช" พร้อมไปร่วมทัพ "บาร์ซ่า" ด้วยเงื่อนไข การสลับตัวผู้เล่น #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #ปานิช

“มิราเล็ม ปานิช” ได้บรรลุข้อตกลงเข้าร่วมทีม “บาร์เซโลน่า” ในฤดูกาลหน้าแล้ว

สำนักข่าว Gazzetta dello Sport รายงานว่า “มิราเล็ม ปานิช” กองกลาง วัย 30 ปี ของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ได้ตกลงข้อเสนอของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เรียบร้อยแล้ว

โดยหลังจากที่ “บาร์ซ่า” พยายามที่จะเจรจาคว้าตัว “ปานิช” อยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จ แต่ว่าในครั้งนี้ ดูเหมือน กองกลาง ทีมชาติ บอสเนียฯ จะยอมตกลงข้อเสนอ แล้วพร้อมที่จะย้ายไปร่วมทีมทันที เมื่อจบฤดูกาลนี้

ความเป็นไปได้ที่ไม่ใช่ การซื้อ-ขายนักเตะ แต่จะเป็นการแลกเปลี่ยนนักเตะ

ซึ่งตามรายงาน ยังระบุอีกว่า การย้ายตัวในครั้งนี้ ทาง บาร์เซโลน่า อาจจะยังไม่พร้อมที่จะเจรจาซื้อขาด “มิราเล็ม ปานิช” อย่างแน่นอน

เนื่องจาก มิดฟิลด์ รายนี้ ยังคงมีสัญญากับทีมอีก 3 ปี ทำให้หากจะซื้อตัวแบบถาวร อาจจะต้องจ่ายเป็นจำนวนเงินมหาศาล ทำให้อาจจะเป็นไปได้ว่า การย้ายทีม ของ กองกลาง จอมเทคนิค รายนี้ อาจจะเป็นการสลับตัวผู้เล่นกัน ระหว่าง 2 สโมสร

โดยทาง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า อาจจะส่งใครสักคนในทีม ระหว่าง “อาร์ตูร์”, “อาร์ตูโร่ วิดาล” และ “อีวาน ราคิติช” ที่จะต้องเป็นข้อตกลง ในการคว้าตัว “ปานิช” เข้าทีม ในซัมเมอร์นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #ปานิช

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay