หมดเวลาแล้ว! “อิกาโล่” เตรียมบินกลับจีน หลังสัญญายืมตัวหมดลง มิ.ย. นี้

หมดเวลาแล้ว! "อิกาโล่" เตรียมบินกลับจีน หลังสัญญายืมตัวหมดลง มิ.ย. นี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซียงไฮ้ เสิ่นหัว #แมนยู #อิกาโล่

“เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว” หวังที่จะดึง “โอเดรียน อิกาโล่” กลับทีมทันที เมื่อสัญญายืมตัวกับ “แมนยู” สิ้นสุดลง ในเดือน มิ.ย.นี้

สำนักข่าว Sky Sport รายงานว่า เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ทีมใน ไชนีส ซูเปอร์ลีก ของจีน หวังที่จะดึงตัว “โอเดรียน อิกาโล่” กองหน้า ที่ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เซ็นสัญญายืมตัวมาใช้งาน 1 ฤดูกาล กลับไปค้าแข้งกับทีมทันที เมื่อหมดสัญญา มิ.ย. นี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ได้เคยยื่นค่าเหนื่อย จำนวน 400,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ เพื่อหวังที่จะให้ “อิกาโล่” อยู่กับทีมต่อไป อีกถึงปี 2024 แต่ ศูนย์หน้า รายนี้ กลับหวังที่จะค้าแข้ง กับทีม “ปีศาจแดง” ในแบบถาวร

โดย “โอเดรียน อิกาโล่” ย้ายมาร่วมทีม “แมนยู” ในช่วงต้นเดือน มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งลงสนามช่วยทีมไปแล้ว 8 นัด ซัดไป 4 ประตู และอีก 1 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ความเป็นไปได้ที่ “แมนยู” จะมี “อิกาโล่” ให้ใช้งานต่อจนจบฤดูกาลนี้

ซึ่งสื่อรายแห่ง ในอังกฤษ ต่างก็ตีข่าวว่า สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะขอต่อสัญญายืมตัว กับ ศูนย์หน้า ไนจีเรีย รายนี้ ออกไปอีก หลังจากที่ทาง “พรีเมียร์ลีก” มีทีท่าว่าการแข่งขัน ในฤดูกาลนี้ จะมีความล่าช้ากว่ากำหนด หลายเดือน เนื่องจากการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส “โควิด-19”

แต่ทว่าทางด้าน ทีมต้นสังกัด อย่าง เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ไม่อยากที่จะให้ “แมนยู” ต่อสัญญายืมตัวออกไปอีก หากที่จะต้องการคว้าตัว “อิกาโล่” ทีม “ปีศาจแดง” อาจจะต้องเจรจาซื้อขายแบบถาวร เท่านั้น ด้วยจำนวนเงินประมาณ 20 ล้านปอนด์

จึงทำให้ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่พร้อมที่จะลงทุน ในการคว้าตัว กองหน้า วัย 30 ปี รายนี้ และจะยอมปล่อย ให้ “อิกาโล่” กลับไปยังต้นสังกัดเดิม ที่ประเทศ จีน เมื่อหมดสัญญา

อย่างไรก็ตาม ทีมอย่าง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็หวังที่จะคว้าตัว กองหน้า ทีมชาติ ไนจีเรีย รายนี้เช่นเดียวกัน หากกลุ่ม กองทุนซาอุดิอาระเบีย ได้ทำการเทคโอเวอร์สโมสร ต่อจาก “ไมค์ แอชลี่ย์” สำเร็จเรียบร้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซียงไฮ้ เสิ่นหัว #แมนยู #อิกาโล่

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay