ใกล้เข้ามาแล้ว! “สเปอร์ส” เตรียมเสร็จสิ้น การลงนามคว้าตัว “มูนิเยร์” ช่วงฤดูร้อนนี้

ใกล้เข้ามาแล้ว! "สเปอร์ส" เตรียมเสร็จสิ้น การลงนามคว้าตัว "มูนิเยร์" ช่วงฤดูร้อนนี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #สเปอร์ส #มูนิเยร์

“ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส” ใกล้ที่จะได้ตัว “โตมาส์ มูนิเยร์” ในช่วงฤดูร้อนนี้ หลังใกล้หมดสัญญากับ “เปแอสเช”

แหล่งข่าว ของ ฝรั่งเศส อย่าง Le Parisien รายงานว่า “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ใกล้ที่จะเสร็จสิ้นในการลงนาม คว้าตัว “โตมาส์ มูนิเยร์” แบ็คซ้าย ของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมงค์ และพร้อมที่จะลุยศึก พรีเมียร์ลีก ในปีหน้า

สโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจตัวของ “มูนิเยร์” เป็นอย่างมาก ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

หลังจากที่ แบ็คขวา ชาวเบลเยี่ยม รายนี้ ใกล้ที่จะหมดสัญญากับต้นสังกัด อย่าง “เปแอสเช” เมื่อถึงสิ้นเดือน มิถุนายน นี้ และจะทำให้เขา กลายเป็นนักเตะแบบฟรีเอเจนต์ได้ทันที

แม้ “สเปอร์ส” จะมีโอกาสสูง ที่จะได้ตัว “มูนิเยร์” ไปเข้าทีม แต่ก็อาจจะต้อง ทำการแข่งขันคว้าตัว กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยากได้ตัวของ แบ็คขวา รายนี้ เช่นกัน และคงไม่ยอมที่จะให้ทีม จาก “ลอนดอน” ได้ตัวเขา ไปอย่างง่ายๆแน่นอน

ผลงานของ “มูริเยร์” กับ การลงเล่นในสีเสื้อของ “เปแอสเช”

“โตมาส์ มูนิเยร์” แบ็คขวา วัย 28 ปี เริ่มค้าแข้ง ในลีกเอิง ฝรั่งเศส กับสโมสร ปารีส แซงค์-แชร์กแมงค์ ปี 2016 ด้วยค่าตัว 5.4 ล้านปอนด์

โดยปัจจุบัน “มูนิเยร์” ลงสนามให้ “เปแอสเช” ไปแล้วทั้งหมด 128 นัด ทำประตูไป 13 ลูก กับอีก 21 แอสซิสต์ ตลอดการค้าแข้งที่นี่ 4 ฤดูกาล

พร้อมทั้งยังประสบความสำเร็จกับทีม มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมป์ ลีกเอง ฝรั่งเศส 3 สมัย ติดต่อกัน, แชมป์ กุป เดอ ฟร็องส์ 2 สมัย, แชมป์ คูป เดอ ลา ลีก 2 สมัย และ แชมป์ โทรเฟ่ เดส์ ช็องปิยงส์ อีก 4 สมัย

ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า แบ็คขวา อย่าง “โตมาส์ มูนิเยร์” เมื่อสิ้นสุดสัญญากับทีม “เปแอสเช” แล้ว จะไปร่วมกับสโมสรไหนต่อไป ในอนาคต

ขอบคุณรูปภาพ Paris Saint-Germain

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #สเปอร์ส #มูนิเยร์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay