ครั้งนี้มีหวัง! เอเจนต์ “ราบิโอต์” เริ่มพูดคุย กับตัวแทน “แมนยู” ถึงโอกาสการย้ายทีม

ครั้งนี้มีหวัง! เอเจนต์ "ราบิโอต์" เริ่มพูดคุย กับตัวแทน "แมนยู" ถึงโอกาสการย้ายทีม #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนยู #ราบิโอต์

ผู้จัดการส่วนตัว “อาเดรียง ราบิโอต์” ได้ติดต่อตัวแทน “แมนยู” บ่อยครั้ง เพื่อหวังมาร่วมทีม ช่วงฤดูร้อนนี้

แหล่งข่าว Calciomercato รายงานว่า เอเจนต์ส่วนตัว ของ “อาเดรียง ราบิโอต์” กองกลาง วัย 24 ปี ของทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ได้มีการติดต่อกับ ตัวแทนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่บ่อยครั้ง

หลังจากที่ “ราบิโอต์” ได้ย้ายมาร่วมทีม “ยูเว่” ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แบบฟรีเอเจนต์ แต่กับไม่สามารถที่จะเบียดตำแหน่งตัวจริง กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในทีมได้

ทำให้โอกาสลงเล่นของ มิดฟิลด์ รายนี้ ไม่ค่อยมีมากเท่าที่ควร โดยฤดูกาลนี้ เจ้าตัวลงสนามช่วยทีม ไปเพียง 24 นัด ในทุกรายการ และแน่นอนว่า หลายๆสโมสร จึงอยากที่จะคว้าโอกาสตรงนี้ ในการที่จะชักชวน “ราบิโอต์” ให้มาเข้าทีม ในฤดูกาลหน้า

โดยมี 2 ทีม ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่อยากได้ตัว อดีตกองกลาง ปารีส แซงค์-แชร์กแมงค์ รายนี้ อย่างมาก ซึ่งได้แก่ เอฟเวอร์ตัน และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ความเป็นไปได้ที่ “แมนยู” จะคว้าตัว “ราบิโอต์” เข้าทีม

ก่อนหน้านี้ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยให้ความสนใจ “เอเดรียง ราบิโอต์” มาแล้วหลายครั้ง โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อน กองกลาง ทีมชาติ ฝรั่งเศส รายนี้ จะตกลงเซ็นสัญญากับ “ม้าลาย” ยูเวนตุส แทน

ซึ่งตามรายงาน ยังระบุอีกว่า มันคงเป็นเรื่องยากมาก สำหรับ “ปีศาจแดง” ที่จะคว้าตัวเขา เข้าทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ “เอเดรียง ราบิโอต์” ยังคงมีสัญญากับ ยูเวนตุส อีกถึง 3 ปี และเชื่อว่าค่าฉีกสัญญา ของเจ้าตัวนั้น คงจะไม่ใช่ในราคาที่ถูกๆอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนยู #ราบิโอต์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay