อาจขาดทุน! “เจ้าบุญทุ่ม” อาจได้ค่าตัวของ “เดมเบเล่” เพียง 53 ล้านปอนด์ เท่านั้น

อาจขาดทุน! "เจ้าบุญทุ่ม" อาจได้ค่าตัวของ "เดมเบเล่" เพียง 53 ล้านปอนด์ เท่านั้น #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #เดมเบเล่

“บาร์เซโลน่า” เชื่อว่าพวกเขาจะได้ค่าตัวของ “อูซาเม เดมเบเล่” เพียงเเค่ 53 ล้านปอนด์ เท่านั้น ในช่วงฤดูร้อนนี้

สโมสร บาร์เซโลน่า ทีมดัง ใน ลาลีกา สเปน เชื่อว่าทีม อาจจะได้ค่าตอบแทนจากการซื้อ-ขายนักเตะ อย่าง “อูซาเม เดมเบเล่” ที่ราวๆ 53 ล้านปอนด์ เท่านั้น ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงาน Marca สื่อของ สเปน

“เดมเบเล่” ย้ายมาร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” ตั้งแต่ปี 2017 ด้วยค่าตัว 113 ล้านปอนด์ ซึ่งการคว้าตัวของ ตัวรุก ทีมชาติ ฝรั่งเศส รายนี้ เป็นการซื้อตัวมาเพื่อทดแทนการหายไปของ “เนย์มาร์” ที่ถูก “เปแอสเช” คว้าตัวไปร่วมทีม

แต่ทว่า ผลงานของ “เดมเบเล่” กลับไม่สามารถที่จะมาทดแทนตัวของ “เนย์มาร์” ได้เลย และถือว่าล้มเหลวกับการค้าแข้ง ในถิ่น “คัมป์ นู” เป็นอย่างมาก

เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เจ้าตัว ประสบปัญหาอยู่บ่อยครั้ง ทำให้อาจจะพลาดโอกาส ในการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ “เจ้าบุญทุ่ม” จึงอยากจะขายเขา ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้

เหตุผลที่ “บาร์ซ่า” หวังที่จะขาย “เดมเบเล่” ในซัมเมอร์นี้

โดยตามรายงานระบุว่า อีกหนึ่งเหตุผลที่ บาร์เซโลน่า หวังที่จะขาย ตัวริมเส้นฝั่งซ้าย วัย 22 ปี รายนี้ ออกจากทีมไป ในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากสโมสร ต้องการงบประมาณ ในการซื้อนักเตะ อย่าง “เนย์มาร์” และ “เลาตาโร มาร์ติเนซ” เพื่อเป็นการเสริมขุมกำลังเกมรุกให้กับทีม ในฤดูกาลหน้า

จึงทำให้สโมสร จำเป็นต้องทยอยโละนักเตะ บางรายที่ไม่จำเป็นออกไป และหนึ่งในนั้นก็มีทางด้าน “อูซาเม เดมเบเล่” อยู่ในลิสต์รายชื่อ เช่นเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #เดมเบเล่

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay