ราคาต้องถึง! “แมนซิตี้” จะไม่ปล่อย “ซาเน่” ออกจากทีม หากไม่มีข้อเสนอเหมาะสม

ราคาต้องถึง! "แมนซิตี้" จะไม่ปล่อย "ซาเน่" ออกจากทีม หากไม่มีข้อเสนอเหมาะสม #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนซิตี้ #ซาเน่

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้” จะไม่ยอมปล่อยตัว “เลรอย ซาเน่” ออกจากทีม หากไม่มีข้อเสนอที่เหมาะสม ตามที่สโมสรได้กำหนดไว้

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าจะไม่ยอมปล่อยตัว “เลรอย ซาเน่” ออกจากทีม หากไม่มีข้อเสนอที่เหมาะสม ตามที่ทางสโมสรต้องการ ตามรายงานของ Evening Standard สื่อดังของอังกฤษ

โดยหลังจากมีข่าวว่า “ซาเน่” เป็นเป้าหมายหลัก ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูร้อนนี้ หลังเจ้าตัวเหลือสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า” อีกแค่ 1 ปี เท่านั้น และยังมีท่าทีว่าทาง “แมนซิตี้” ก็พร้อมที่จะร่วมเจรจาซื้อขายด้วยเช่นเดียวกัน หากตัวนักเตะต้องการที่จะกลับไปค้าแข้ง ในบ้านเกิด

แม้ “เรือใบสีฟ้า” ไม่อยากที่จะปล่อยตัวของ ปีกความเร็วสูง รายนี้ ออกจากทีม แต่หากจะต้องทำการซื้อ-ขายนักเตะกันจริงๆ สโมสรจะต้องการค่าตัวของ “เลรอย ซาเน่” อยู่ที่ประมาณ 35 ล้านปอนด์ (1,369 ล้านบาท)

ผลงานของ “เลรอย ซาเน่” กับ “แมนซิตี้” ตลอด 4 ปี

โดยปัจจุบัน ตัวรุก วัย 24 ปี รายนี้ ถูกคว้าตัวมาจาก ชาลเก้ 04 ในปี 2016 ด้วยค่าตัวราวๆ 45 ล้านปอนด์ ในระยะเวลา 5 ปี “เลรอย ซาเน่” ลงสนามให้ “เรือใบสีฟ้า” ไปแล้ว ทั้งสิ้น 134 นัด ซัดไป 39 ประตู กับอีก 45 แอสซิสต์ ในทุกรายการ ที่เจ้าตัวลงเล่นให้กับสโมสร ตลอด 4 ฤดูกาล

ก็คงต้องติดตามกันต่อไป ว่าที่สุดแล้วอนาคต ของ ตัวรุกริมเส้น ทีมชาติ เยอรมัน อย่าง “ซาเน่” จะไปอยู่กับทีมไหน และในราคาค่าตัวเท่าไหร่ หรืออาจจะยังคงค้าแข้งอยู่ที่ “เอติฮัด สเตเดี้ยม” ต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนซิตี้ #ซาเน่

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay