รายที่ 2 ! “สิงห์บูลล์” เตรียมยื่นขยายสัญญา “กาบาเยโล่” ออกไปอีก 1 ปี

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รายที่ 2 ! "สิงห์บูลล์" เตรียมยื่นขยายสัญญา "กาบาเยโล่" ออกไปอีก 1 ปี #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เชลซี #กาบาเยโล่

“เชลซี” ต้องการที่จะขยายสัญญากับ “วิลลี่ กาบาเยโล่” ออกไปอีก 1 ปี และอาจจะเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ที่ได้ต่อสัญญากับทีม

แหล่งข่าวอย่าง Daily Telegraph รายงานว่า “สิงห์บูลล์” เชลซี เตรียมที่จะต่อสัญญากับ “วิลลี่ กาบาเยโล่” ออกไปอีก 1 ปี หลังจะหมดสัญญากับสโมสร ในสิ้นเดือนหน้า

ผู้รักษาประตู วัย 38 ปี อย่าง “วิลลี่ กาบาเยโล่” ที่ปัจจุบันใกล้ที่จะหมดสัญญากับ เชลซี ในเดือน มิถุนายน นี้ ทำให้สโมสรต้องการที่จะขยายสัญญาของเจ้าตัว ออกไปอีก 1 ปี

เนื่องจากสโมสร เชลซี ต้องการที่จะเก็บ อดีตผู้รักษาประตู ทีมชาติ อาร์เจนติน่า รายนี้ ไว้กับทีมต่อไป เพื่อเป็นตัวช่วยคอยสนับสนุน คนที่ 2 ในตำแหน่ง ผู้รักษาประตู ของทีม ต่อจาก “เคป้า อาร์ริซาบาลาก้า”

และจะทำให้ “วิลลี่ กาบาเยโล่” จะไม่ได้เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่จะได้ต่อสัญญากับทีม “สิงก์บูลล์” เชลซี อีก 1 ปี เมื่อสัญญาใกล้จะหมดลง ในเดือน มิ.ย. 63 หลังก่อนหน้านี้ ก็มีทางด้าน “โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์” กองหน้าตัวเป้า ของสโมสร ได้มีข่าวต่อสัญญาเพิ่มไปอีก 1 ปี เช่นเดียวกัน

ผลงานของ “วิลลี่ กาบาเยโล่” กับการค้าแข่งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นายทวาร มือ 2 มากประสบการณ์ ของ เชลซี รายนี้ ได้ย้ายมาร่วมทีม ปี 2017 ในแบบนักเตะฟรีเอเจนต์ หลังหมดสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดย “วิลลี่ กาบาเยโล่” มาค้าแข้งกับทีม ในอังกฤษ ไปแล้วเกือบ 7 ปี ซึ่งลงสนามไปแล้ว 79 นัด เก็บคลีนชีทได้ 27 ครั้ง และเสียประตูไป 87 ลูก กับการลงเล่นให้ 2 สโมสร อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และทีมปัจจุบัน อย่าง เชลซี

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เชลซี #กาบาเยโล่

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay