ไม่มีไว้ขาย! “ม้าลาย” ปฏิเสธที่จะเจรจากับ “บาร์ซ่า” ในการคว้าตัว “เดอ ลิกท์”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ไม่มีไว้ขาย! "ม้าลาย" ปฏิเสธที่จะเจรจากับ "บาร์ซ่า" ในการคว้าตัว "เดอ ลิกท์" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #บาร์ซ่า #เดอ ลิกท์

“ยูเวนตุส” ได้ปฏิเสธที่จะร่วมเจรจากับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ในการที่จะคว้าตัว “มัทไธส์ เดอ ลิกท์” เข้าทีม

สำนักข่าว อย่าง Daily Mail รายงานว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส ตอบปฏิเสธข้อเสนอ ของ บาร์เซโลน่า ที่จะคว้าตัว “มัทไธส์ เดอ ลิกท์” ในช่วงฤดูร้อนนี้

โดย “เจ้าบุญทุ่ม” ได้พลาดโอกาสในการคว้าตัว “เดอ ลิกท์” ไปแล้ว 1 ครั้ง ในปี 2019 ก่อนที่ เซ็นเตอร์แบ็ค รายนี้ จะตกลงโยกซบกับทีม ยูเวนตุส เมื่อช่วงต้นซีซั่นนี้

ซึ่งปัจจุบัน “บาร์ซ่า” หวังที่จะคว้าตัว กองหลัง ทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ อย่าง “มัทไธส์ เดอ ลิกท์” อีกครั้ง โดยครั้งนี้ทีม ได้ยื่นข้อเสนอถึง 66 ล้านปอนด์ เพื่อหวังที่จะคว้าตัวเขาร่วมทีม ในซัมเมอร์นี้ แต่ทว่า “ม้าลาย” ไม่อยากที่จะเจรจาการซื้อ-ขายนักเตะในครั้งนี้ด้วย และได้มีการปฏิเสธข้อเสนอที่สโมสร บาร์เซโลน่า ได้ยื่นมา

ผลงานของ “เดอ ลิกท์” กับการค้าแข้ง ในลีก กัลโช่ ซีเรียอา อิตาลี ปีแรก กับ “ยูเว่”

“มัทไธส์ เดอ ลิกท์” เซ็นเตอร์แบ็ค วัย 20 ปี ที่พึ่งจะย้ายออกจาก อาแจ็กซ์ อันสเตอร์ดัม แล้วมาร่วมทีม ยูเวนตุส เมื่อช่วงต้นฤดูกาลนี้ ด้วยค่าตัว 77 ล้านปอนด์

โดยปัจจุบัน “เดอ ลิกท์” ลงช่วยทีมใน “ตูริน” ไปแล้ว 27 นัด สามารถทำประตูได้ถึง 2 ลูก พร้อมทั้งพาทีม “ม้าลาย” ขึ้นมาบนหัวตาราง กัลโช่ ซีเรียอา อิตาลี และมีโอกาสที่จะลุ้นคว้าแชมป์ ในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม ด้วยสัญญาที่ยังเหลือกับ “ยูเว่” อีกถึง 4 ปี ทำให้ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า มีโอกาสที่จะคว้าตัว กองหลัง ทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ รายนี้ ไปร่วมทัพ ในฤดูกาลหน้า มีความเป็นไปได้ที่น้อยมาก หรืออาจจะเป็นไปไม่ได้เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #บาร์ซ่า #เดอ ลิกท์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay