สลบทุกข่าวลือ! “นอยเออร์” ตกลงต่อสัญญากับ “เสือใต้” ถึงปี 2023

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
สลบทุกข่าวลือ! "นอยเออร์" ตกลงต่อสัญญากับ "เสือใต้" ถึงปี 2023 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาเยิร์น #นอยเออร์

“มานูเอล นอยเออร์” ตกลงขยายสัญญากับ “บาเยิร์น มิวนิค” ออกไปอีก 3 ปี พร้อมสยบข่าวลือการย้ายทีม เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้

สโมสร บาเยิร์น มิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่ ใน บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ของทีม ถึงการตกลงต่อสัญญากับ “มานูเอล นอยเออร์” ผู้รักษาประตู มือ 1 ของทีม ออกไปอีก 3 ปี

หลังจากมีข่าวหนาหู มาช่วงหนึ่งถึงการที่จะย้ายออกจากถิ่น “อัลลิอันซ์ อารีนา” เมื่อสิ้นสุดสัญญา ในเดือน มิ.ย. นี้ และมีหลายสโมสร ในยุโรป ต่างอยากที่จะได้ตัว นายทวาร วัย 34 ปี รายนี้

แต่ทุกข่าวลือต้องหยุดลง เมื่อทาง “นอยเออร์” ได้ตกลงต่อสัญญากับสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ออกไปอีกถึงปี 2023 ทำให้ยืนยันได้ว่า ผู้รักษาประตู ทีมชาติเยอรมัน รายนี้ จะอยู่กับทีมต่อไป

โดยทาง “นอยเออร์” ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของสโมสรว่า ผู้สึกดีที่ได้อยู่ที่นี่ และสโมสรแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดหนึ่งในยุโรป

“ผมไม่อยากจะตัดสินในช่วงที่มีการระบาดครั้งใหญ่ของไวรัสโคโรน่า ผมไม่อยากตัดสินใจตอนนั้นเพราะไม่มีใครรู้ว่า บุนเดสลีกา จะกลับมาเตะได้อีกหรือไม่ การได้ทำงานกับ โทนี ทาปาโลวิช โค้ชผู้รักษาประตูของเราต่อไป เป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับผม”

“แน่นอนตอนนี้เรื่องสัญญาเราได้รับการสะสางแล้ว ผมขอมองไปยังอนาคตแบบคิดบวก ผมรู้สึกสบายดี ใน บาวาเรีย และเอฟซี บาเยิร์น ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดของยุโรป”

ผลงานการค้าแข้งในถ้ำ “เสือใต้” ของ “มานูเอล นอยเออร์”

ผู้รักษาประตูระดับโลก อย่าง “มานูเอล นอยเออร์” ได้ย้ายออกจาก ชาลเก้ 04 ก่อนจะถูก “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ซื้อตัวมาในราคา 27 ล้านปอนด์ ในปี 2011

ซึ่งปัจจุบัน “นอยเออร์” ได้ลงเล่นในสีเสื้อ ของ “บาเยิร์น” ไปแล้วทั้งสิ้น 9 ฤดูกาล พร้อมทั้งลงสนามช่วยทีมไปแล้ว 374 เกม กับคลีนชีท 192 ครั้ง ในทุกรายการ กับสโมสร

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern Munchen

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาเยิร์น #นอยเออร์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay