มองถึงอนาคต! “หงส์แดง” ขยายสัญญานักเตะดาวรุ่งวัย 19 ปี อย่าง “อันดี้ ชารีฟ”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
มองถึงอนาคต! "หงส์แดง" ขยายสัญญานักเตะดาวรุ่งวัย 19 ปี อย่าง "อันดี้ ชารีฟ" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #ดาวรุ่ง u-19 #อันดี้ ชารีฟ

“ลิเวอร์พูล” จ่าฝูงตาราง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันการขยายสัญญา ของ แข้งดาวรุ่ง วัย 19 ปี อย่าง “อันดี้ ชารีฟ” หลังจากพึ่งหายจากอาการบาดเจ็บ

สโมสรชั้นนำ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ออกมาประกาศผ่านทางเว็บไซต์ ของ สโมสร ถึงการตกลงยืดสัญญาฉบับใหม่ กับ กองกลางดาวรุ่ง วัย 19 ปี อย่าง “อันดี้ ชารีฟ”

หลังจากที่ตัวของ “ชารีฟ” นั้นพึ่งจะได้เซ็นสัญญานักเตะอาชีพกับทีม เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่กลับต้องมาโชคร้าย เนื่องจากได้อาการบาดเจ็บ อย่างหนักที่หัวเข่า ในช่วงพรีซีซั่น แต่อย่างไรก็ตาม หลังกลับมาจากการรักษาอาการบาดเจ็บ ลิเวอร์พูล ก็ได้เจรจาขยายสัญญาของดาวรุ่ง รายนี้ เพื่อให้อยู่ช่วยทีมต่อไป

โดยหลังการตกลงขยายสัญญาเสร็จสิ้น ทางด้าน “อันดี้ ชารีฟ” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ กับ เว็บไซต์ ของสโมสร ถึงเป้าหมายของเจ้าตัวที่อยากจะลงเล่นให้กับทีม ในฤดูกาล 2020/21 พร้อมทั้งบอกความรู้สึกถึงทีมงาน ที่คอยช่วยเหลือเขามาตลอด ในตอนที่ได้รับอาการบาดเจ็บ

“มันมีความหมายต่อผมเป็นอย่างมาก สำหรับการต่อสัญญาใหม่”

“ผมไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้เล่นให้กับสโมสรฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง ลิเวอร์พูล บ่อยนัก ดังนั้นผมจึงตื่นเต้นที่จะเซ็นสัญญา”

“ทีมงานที่อยู่รอบตัวตลอดการบาดเจ็บของผม ผมไม่สามารถขอบคุณพวกเขาได้มากพอ มีชื่อมากมายจนไม่สามารถเอ่ยได้ครบถ้วน”

“ผมแค่อยากจะขอบคุณพวกเขาทุกคน ที่อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยเหลือผมมาโดยตลอด และผมก็อดใจรอไม่ไหวที่จะกลับมาตอบแทนพวกเขา ด้วยการมอบทุกอย่างที่ผมสามารถจะทำให้ทีมได้”

ผลงานของ “อันดี้ ชารีฟ” กับการค้าแข้งให้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

เด็กหนุ่มชาวอังกฤษ จาก “ท็อกซ์เท็ธ” อย่าง “อันดี้ ชารีฟ” ได้เริ่มเล่นกับสโมสร ลิเวอร์พูล ตั้งแต่อายุเพียง 6 ขวบ ก่อนจะเข้าร่วมกับสโมสรอย่างเป็นทางการ ใน 3 ปีต่อมา

ซึ่ง “อันดี้ ชารีฟ” ตำแหน่ง มิดฟิลด์ตัวกลาง ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม u-18 ของสโมสร ในชุดคว้าแชมป์ เอฟเอ ยูธ คัพ ปี 2019 ก่อนจะถูกเรียกขึ้นไปติดทีมชุด u-23 ในเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

ปัจจุบัน “ชารีฟ” ลงสนามให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปแล้วตลอด 3 ฤดูกาล รวมทั้งสิ้น 59 นัด ซัดไป 3 ประตู กับอีก 8 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #ดาวรุ่ง u-19 #อันดี้ ชารีฟ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay