จบดราม่า! “เปแอสเช” ตกลงซื้อขาด “อิคาร์ดี้” ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
จบดราม่า! "เปแอสเช" ตกลงซื้อขาด "อิคาร์ดี้" ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เปแอสเช #อินเตอร์ มิลาน #อิคาร์ดี้

“ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัว “เมาโร อิคาร์ดี้” จาก “อินเตอร์ มิลาน” แบบถาวร ด้วยค่าตัวประมาณ 50 ล้านปอนด์

แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปีล่าสุด อย่าง สโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ของทีม ถึงการตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัว “เมาโร อิคาร์ดี้” กองหน้าที่ไปยืมตัวมาจาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แบบถาวรเรียบร้อยแล้ว

หลังจากมีข่าวลือออกมาอย่างยาวนาน ว่าทั้ง 2 ทีม ไม่สามารถตกลงค่าตัวกันได้ และไม่อยากที่จะยอมเสียเงินก้อนโตในการคว้าตัว กองหน้า รายนี้ แต่ทว่าล่าสุด ทีมยักษ์ใหญ่ ของ ฝรั่งเศส อย่าง “เปแอสเช” ก็ตกลงซื้อขาด “อิคาร์ดี้” จาก “อินเตอร์” อย่างเป็นทางการ

ซึ่งตามรายงานระบุว่าทีมจากฝรั่งเศส ยอมที่จะจ่ายค่าตัวอยู่ที่ 45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,769 ล้านบาท) พร้อมโบนัสอีก 6 ล้านปอนด์ (ราว 236 ล้านบาท) หากเจ้าตัวทำผลงานตามเงื่อนไขได้สำเร็จ ในระยะเวลา 4 ปี

ผลงานการค้าแข้ง ของ “อิคาร์ดี้” ในสีเสื้อของ “เปแอสเช” ในฤดูกาลนี้

โดย ศูนย์หน้า วัย 27 ปี อย่าง “เมาโร อิคาร์ดี้” ย้ายมาเล่นให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เมื่อช่วงต้นซีซั่นนี้ พร้อมกับฝากผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการลงเล่นให้ทีมไป 31 นัด ซัดไป 20 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

อย่างไรก็ตาม คงต้องดูกันต่อไปว่า การได้ตัวของ “อิคาร์ดี้” มานั้น จะมาแทนทีใครหรือไม่ และจะมีผู้เล่นคนไหน ในเกมรุก ที่อาจจะต้องออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เปแอสเช #อินเตอร์ มิลาน #อิคาร์ดี้

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay