ฤดูกาลที่ 14! “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ยื่นสัญญาใหม่ให้ “เบนส์” หลังใกล้จะหมดสัญญา

ฤดูกาลที่ 14! "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ยื่นสัญญาใหม่ให้ "เบนส์" หลังใกล้จะหมดสัญญา #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอฟเวอร์ตัน #เลห์ตัน เบนส์

“เลห์ตัน เบนส์” แบ็คซ้ายของทีม “เอฟเวอร์ตัน” เตรียมอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป เป็นฤดูกาลที่ 14 หลังสโมสรยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณา

สำนักข่าว Sky Sports รายงานว่า แบ็คซ้ายตัวเก๋า ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน อย่าง “เลห์ตัน เบนส์” เตรียมที่จะได้อยู่กับสโมสรต่อไปอีก 1 ซีซั่นนี้ หลังทีมกำลังจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เจ้าตัวได้พิจารณา

โดย นักเตะวัย 35 ปี “เบนส์” ที่พึ่งจะต่อสัญญากับทีมไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ในระยะเวลา 12 เดือน จึงทำให้ปัจจุบันเมื่อสิ้นสุดเดือน มิ.ย. 63 เเบ็คซ้าย รายนี้ จะถือว่าหมดสัญญากับสโมสรทันที และสามารถที่จะย้ายทีมได้แบบไร้ค่าตัว

แต่ทว่า เอฟเวอร์ตัน หวังที่จะให้ “เลห์ตัน เบนส์” ยังคงที่จะอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปเป็นฤดูกาลที่ 14 ซึ่งล่าสุดทางสโมสร ได้ทำการยื่นสัญญาฉบับใหม่ เป็นระยะเวลา 1 ปี ให้กับ อดีตนักเตะ วีแกน พิจารณา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ยังคงมีนักเตะอีกถึง 3 คน ที่กำลังที่จะใกล้หมดสัญญากับทีม อย่าง “มาร์เตน สเตเคเลนเบิร์ก”, “คูโค่ มาร์ติน่า” และ “อูมาร์ นิอาสส์” ที่ยังไม่ได้รับข้อเสนอ ในการต่อสัญญาฉบับใหม่

ผลงานของ “เลห์ตัน เบนส์” กับการค้าแข่งในถิ่น “กูดิสัน พาร์ค”

ปัจจุบัน อดีตแบ็คซ้าย ทีมชาติอังกฤษ อย่าง “เลห์ตัน เบนส์” ได้เริ่มค้าแข้งกับ เอฟเวอร์ตัน ตั้งแต่ ปี 2007 หลังโดนซื้อตัวมาจาก วีแกน ด้วยค่าตัว 6.75 ล้านปอนด์ (ประมาณ 267 ล้านบาท)

โดย “เบนส์” ได้ลงสนามช่วยทีม ไปแล้ว 417 นัด ทำประตูไปได้ทั้งสิ้น 39 ลูก กับอีก 67 แอสซิสต์ ตลอด 13 ปี กับการค้าแข้งกับสโมสร เอฟเวอร์ตัน ทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Everton

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอฟเวอร์ตัน #เลห์ตัน เบนส์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay