ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (2) vs ตราด เอฟซี (13)

ศุกร์ 19 เมษายน 2562 เวลา 20:00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (2) vs  ตราด เอฟซี (13)

    ความพร้อมของทางเจ้าบ้านเปิดฤดูกาลมายังไม่แพ้ใคร ลงสนาม 6 นัด ชนะ 3 เสมอ 3 และหากนัดนี้สามารถเก็บชัยชนะได้จะทำให้ บุรีรัมย์ ขึ้นไปนำเป็น จ่าฝูงก่อน ชั่วคราว ในส่วนของตัวผู้เล่นนั้น ไม่มีปัญหาในการจัดตัวผู้เล่นแต่อย่างใดน่าจะยึดผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น แนวรับตัวเก่งอย่าง “พรรษา เหมวิบูรณ์” และ “อันเดรส ตูเญซ” ทางด้านในแผงกองกลางน่าจะยังเป็น “ฮาจิเมะ โฮโซกาอิ” ลงบัญชาเกมในแดนกลางคู่กับทางด้านของ ศศลักษณ์ ไหประโคน ส่วนในการล่าตาข่ายจะเป็นหน้าที่ของ เปโดร จูเนียร์ ซึ่งซัดไปแล้ว 5 ประตู นำเป็นดาวซัลโวร่วมอยู่ในขนาดนี้

      มากันที่ทางทีมเยือน ตราด เอฟซี ทีมอันดับ 13 ของตาราง  ต้องบุกไปเยือนทีมแกร่งอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยผลงานล่าสุดของ ตราด เอฟซี เปิดบ้านเสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ไป 1-1 แบบน่าเสียดาย เกมนี้พวกเขาน่าจะมาเน้นเกมรับเป็นพิเศษ  โดยอาจจะใช้จังหวะสวนกลับ ของสามประสานในแดนหน้าอย่าง ลอนซาน่า ดูมบูย่า บีรัม ดิยุฟ  เจนรบ สำเภาดี ที่มีความเร็วและแข็งแกร่ง คอยเล่นงานเกมรับเจ้าบ้าน 


ความน่าจะเป็น เกมนี้น่าจะเป็น บุรีรัมย์  ที่เปิดเกมรุกใส่ทางด้านของผู้มาเยือนอย่างหนักโดยอาศัยการโจมตีจากริมเส้นทั้ง 2 ข้าง และการเข้าทำของเกมรุกที่แม่นยำ และด้วยความที่ชัยชนะนัดนี้มีจ่าฝูงเป็นเดิมพัน ทีมเยือนน่าจะทำได้แค่รอจังหวะส่วนกลับเท่านั้น แต่น่าจะเป็นทางเจ้าบ้านที่เอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็น

สกอร์ที่คาด  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-0                                                

นักเตะหมายเลข 8

feversp

feversp

Leave a Replay