พร้อมสู้! “เลสเตอร์” ให้ความสนใจที่จะดึงตัว “ทาร์คอฟสกี้” เข้าทีมในช่วงฤดูร้อนนี้

พร้อมสู้! "เลสเตอร์" ให้ความสนใจที่จะดึงตัว "ทาร์คอฟสกี้" เข้าทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #ทาร์คอฟสกี้

“เลสเตอร์ ซิตี้” กลับมาให้ความสนใจ “เจมส์ ทาร์คอฟสกี้” เซ็นเตอร์ ของ “เบิร์นลีย์” อีกครั้ง ในซัมเมอร์นี้ เพื่อเติมความแข็งแกร่งเกมรับ

แหล่งข่าวอย่าง Mirror รายงานว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กลับมาให้ความสนใจที่จะคว้าตัว กองหลัง ของทีม เบิร์นลีย์ อย่าง “เจมส์ ทาร์คอฟสกี้” ในช่วงฤดูร้อนนี้ อีกครั้ง

โดยก่อนหน้านี้ ทางกุนซือของ “เลสเตอร์” อย่าง “แบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ได้ให้ความสนใจตัวของ “ทาร์คอฟสกี้” เป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเปลี่ยนใจไม่คว้าตัว เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุด “จิ้งจอกสยาม” กลับมาให้ความนใจตัวของ “ทาร์คอฟสกี้” อีกครั้ง เนื่องจากตัวของ “ร็อดเจอร์ส” ยังคงชื่นชอบ กองหลัง วัย 27 ปี รายนี้อยู่ และคิดว่า เซ็นเตอร์แบ็ค รายนี้ จะมาเติมเต็มการขาดหายไปของ “แฮร์รี่ แม็กไกวร์” ได้

อย่างไรก็ตาม ทางทีมต้นสังกัด อย่าง เบิร์นลีย์ ก็ไม่ยอมที่จะเสีย “ทาร์คอฟสกี้” ไปแบบง่ายๆแน่นอน หลังจากเจ้าตัวเป็นกำลังหลักของทีมอยู่ณ ตอนนี้

และหากทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการที่จะคว้าตัวจริงๆ สโมสรอาจจะต้องยอมจ่ายถึง 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,967 ล้านบาท) พร้อมทั้งต้องแข่งขันกับอีกหนึ่งทีม อย่าง คริสตัน พาเลซ ที่ต้องการดึงตัว “ทาร์คอฟสกี้” ในช่วงฤดูร้อนนี้ เช่นกัน

ผลงานของ “ทาร์คอฟสกี้” ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน เซ็นเตอร์แบ็ค ทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ยังคงมีสัญญากับ “เดอะ คลาเรดส์” อีก 2 ปี หลังย้ายมาจาก เบรนท์ฟอร์ด เมื่อปี 2016 ด้วยค่าตัวเพียง 3.6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 141 ล้านบาท)

ซึ่งในฤดูกาลนี้ “ทาร์คอฟสกี้” ลงสนามให้ เบิร์นลีย์ ไปแล้วทั้งสิ้น 31 นัด ทำประตูได้ 1 ลูก กับอีก 1 แอสซิสต์ ในทุกรายการ นี่ก็คงเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า ทำไม กองหลัง รายนี้ จึงเป็นกำลังสำคัญในเกมรับของ เบิร์นลีย์

ขอบคุณรูปภาพจาก Burnley FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #ทาร์คอฟสกี้

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay