ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (3) VS สมุทรปราการ ซิตี้ เอฟซี (6)

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019

เสาร์ 20 เมษายน 2562เวลา 18:00 น.สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (3) VS สมุทรปราการ ซิตี้ เอฟซี (6)

  ทางฝั่งเจ้าบ้านถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมรั้งอันดับ 3 ของตารางอยู่ในตอนนี้ โดยนัดล่าสุดทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมบุกไปชนะเชียงใหม่ได้ถึงถิ่น สภาพทีมถือว่าไม่มีปัญหาในการจัดทัพแต่อย่างไร 2 กองกลางตัวเก่งพร้อมลงสนามช่วยทีม ทั้ง “ศิวกรณ์” และ “อี ยอง แร” ในแดนหน้า วาง วิลเลี่ยม ศูนย์หน้าจอมถล่มประตูลงล่าตาข่าย  ส่วนผู้เล่นตำแหน่งอื่นน่าจะยึดชุดเดิมเป็นหลัก

  ส่วนฝั่งผู้มาเยือน เกมนี้ถือว่าเป็นงานหนักเลยทีเดียว แต่ด้วยผลงานของทีมสามารถไต่ขึ้นมาได้อยู่ใน TOP 6 ได้ ถือว่าน่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากเลยทีเดียว นัดนี้ต้องรอเช็คสภาพความฟิตของ แบ็คขวาเจ้าพ่อลูกนิ่งอย่าง “จักพัน ไพรสุวรรณ” ที่มีอาการป่วยก่อนหน้านี้ ในส่วนตำแหน่งอื่นน่าจะใช้ชุดที่พึ่งบุกไปเสมอกับตราด เอซี มาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่วนดาวยิงอย่าง “อิบสัน” พร้อมลงช่วยทีม

ความน่าจะเป็นเชียงราย เจ้าบ้านเกมนี้คงไม่ใช่งานง่ายแน่นอน กับการเปิดบ้านรับการมาเยือน สมุทรปราการเอฟซี ในตอนนี้ แต่ถ้ามองถึงเป้าหมายในปีนี้ของทีมพวกเขาจำเป็นต้อง 3 แต้มเท่านั้น เพื่อโอกาสลุ้นขึ้นไปอยู่บนหัวตาราง แต่สมุทรปราการ ก็มีที่เด็ดจากศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง อิบสัน คอยปั่นป่วนแผงหลังเจ้า รวมถึงลูกตั้งเตะที่เป็นจุดเด็นของทีมในฤดูกาลนี้ แต่มองยังไงเกมนี้เชียงรายน่าจะเบียดเอาชนะไปได้

สกอร์ที่คาด  สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ชนะ 2-0

นักเตะหมายเลข 8

feversp

feversp

Leave a Replay