หายไปไหน! “ดอร์ทมุนด์” เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2020/21 แต่ไร้เงา “ซานโช่”

หายไปไหน! "ดอร์ทมุนด์" เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2020/21 แต่ไร้เงา "ซานโช่" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ดอร์ทมุนด์ #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ซานโช่

“เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมาเปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ในฤดูกาลหน้า เป็นที่เรียบร้อย แต่เป็นที่สงสัยที่ไม่มี “จาดอน ซานโช่” อยู่ในการเปิดตัวครั้งนี้

สโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ รองแชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน ปีล่าสุด ได้ออกมาเปิดตัวชุดแข่งขันฤดูกาล 2020/21 ซึ่งเป็นชุดทีมเหย้าตัวใหม่ของทีม

โดยเสื้อเหย้าตัวใหม่ของ “เสือเหลือง” ถือว่ามีรายละเอียด ซึ่งปีนี้ “พูม่า” ถือว่าทำได้ค่อยค่อนข้างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายรูปสายฟ้าสีดำ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก สถานีรถไฟใต้ดิน ที่ใกล้สนามแข่งขันของพวกเขา อย่าง “เวสต์ฟาเลนฮัลล์” ซึ่งจะพาดผ่านบนพื้นเสื้อสีเหลืองที่เรียกว่า “ไซเบอร์เยลโลว์” ส่วนทางด้าน กางเกง และ ถุงเท้า จะเป็นสีดำ

ส่วนทางด้านสปอนเซอร์ ที่คาดอกก็ได้มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นเว็บไซต์ฐานข้อมูล “วันแอนด์วัน” ได้เข้ามาสนับสนุนแทน ขณะที่แขนเสื้อซ้ายเป็นทางด้านรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเยอรมัน อย่าง “โอเปิล” ให้การสนับสนุน

การเปิดตัวชุดใหม่ ที่ไร้เงา “ซานโช่”

โดยการเปิดตัวครั้งนี้ มีทั้ง “เออร์ลิง ฮาแลนด์”, “มาร์โค รอยส์”, “อักเซิล วิทเซล” และ “ลูคัสซ์ พิสซ์เซ็ค” อยู่ในวีดีโอเปิดตัวครั้งนี้ ซึ่งการเปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ก็ถือว่าเป็นไปด้วยดี และเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนบอลของทัพ “เสือเหลือง” อย่างแน่นอน

แต่กับไม่มี “จาดอน ซานโช่” อยู่ในคลิป ทำให้แฟนบอลหลายคน ก็อดสงสัยไม่ได้ ที่ในตัวโฆษณาเปิดตัวชุดเหย้า ฤดูกาล 2020/21 ครั้งนี้ ทำไมถึงไม่มีผู้เล่นตัวหลัก อย่าง ตัวรุกริมเส้น ทีมชาติอังกฤษ อยู่ในคลิปวีดีโอเปิดตัว

ทำให้ แฟนบอล ต่างคิดกันไปหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การซื้อขายที่กำลังเกิดขึ้น หลัง “ซานโช่” กำลังตกเป็นเป้าหมายหลักของทีมยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หรืออาจจะเป็นเรื่องสัญญาของ ตัวรุก วัย 20 ปี รายนี้ กับผลิตภัณฑ์ “ไนกี้” ที่มีข้อตกลงว่าไม่สามารถให้เจ้าตัว ทำโฆษณากับผลิตภัณฑ์อื่น ก็เป็นไปได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Borussia Dortmund

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ดอร์ทมุนด์ #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ซานโช่

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay