ช่วยคนไทย! “เลสเตอร์” คาดอกโปรโมต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สู้โควิด-19

ช่วยคนไทย! "เลสเตอร์" คาดอกโปรโมต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สู้โควิด-19 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #คิง เพาเวอร์ #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #THAILAND SMILES WITH YOU #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้จับมือกับ กระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดโครงการ “THAILAND SMILES WITH YOU” #ยิ้มให้โลกยิ้ม ประชาสัมพันธ์ผ่านสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

ได้ออกมาประกาศความร่วมมือระหว่างสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ “THAILAND SMILES WITH YOU” #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม

เพื่อส่งต่อรอยยิ้ม และกำลังใจสู่คนทั้งโลก ให้ก้าวผ่านวิกฤตจากการระบาดของเชื้อโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน ผ่านเสื้อแข่งชุดเหย้าของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ผลิตโดยอดิดาส แบรนด์กีฬาระดับโลก

โดยจะมีคำว่า “THAILAND SMILES WITH YOU” อยู่ในหน้าอกเสื้อของนักเตะ “เลสเตอร์” ตลอดฤดูกาล 2020/21 เพื่อส่งต่อพลังรอยยิ้มของคนไทย และประวัติศาสตร์ ผ่านสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีแฟนบอลอยู่ทั่วโลก

ซึ่งเสื้อเหย้าตัวใหม่ ของ “จิ้งจอกสยาม” ในซีซั่นหน้านี้ จะถูกว่าจำหน่ายในประเทศไทย จำนวนเพียง 10,000 ตัว เท่านั้น และจะเริ่มเปิดจองได้ที่ www.thilandsmileswithyou.com ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ในราคาตัวละ 2,500 บาท ฟรี สกรีนชื่อ 6 ตัวอักษร พร้อมหมายเลข

อย่างไรก็ตาม การจำหน่ายเสื้อฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ รุ่นพิเศษ “THAILAND SMILES WITH YOU” ครั้งนี้ได้ รายได้ทั้งหมดสมทบทุนการพัฒนาวัคซีนอาร์เอ็นเอ เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ของคณะวิทยาศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #คิง เพาเวอร์ #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #THAILAND SMILES WITH YOU #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay